THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

1st-choi-henkovac

3 lý do để lựa chọn thương hiệu hàng đầu Henkovac

hv corporate

Cùng với bạn, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp cho mọi nhu cầu đóng gói của bạn

CÁC CHUYÊN GIA Ở 70 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ CHỌN HENKOVAC LÀ NGUỒN SỐ 1 CHO MÁY ĐÓNG GÓI CHÂN KHÔNG…

Đóng gói chân không là một thủ tục rất hiệu quả để bảo quản các sản phẩm thực phẩm dễ hỏng. Nó kéo dài thời hạn sử dụng và phù hợp hoàn hảo trong quy trình vệ sinh HACCP. Chi phí vật liệu đóng gói thấp và thời gian xử lý ngắn giúp đóng gói chân không cho đến nay là cách thức kinh tế nhất và hiệu quả nhất trong việc đóng gói các sản phẩm thực phẩm dễ hỏng. Đóng gói chân không cũng là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng khác, chẳng hạn như bảo vệ các sản phẩm tinh tế như điện tử, sản phẩm đã khử trùng hoặc tiền và có thể được sử dụng cho các giải pháp tiết kiệm không gian.

Henkovac cung cấp đầy đủ các loại máy đóng gói chân không công nghiệp, đáng tin cậy, bền, dễ lau chùi và bảo trì. Henkovac đã thiết kế lại một loạt các máy đóng gói chân không hoàn chỉnh để giúp máy dễ sử dụng và bảo trì hơn. Đầy đủ các máy móc và các tùy chọn có sẵn giúp dễ dàng lựa chọn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu đóng gói của bạn.

Tất cả các mô hình đều có buồng hút chân không dễ vệ sinh, xà phòng có thể tháo rời dễ dàng và thanh silicon để dễ dàng vệ sinh. Thiết bị điều khiển kỹ thuật số trực quan, tự động phát hiện mức chân không tối ưu cho các sản phẩm có độ ẩm cao, ngăn không cho hơi ẩm bốc hơi ra khỏi sản phẩm. Với một thiết kế lại khéo léo tập trung vào khả năng phục vụ, Henkovac đặt tiêu chuẩn mới về chất lượng và thiết kế trong ngành một lần nữa.

[1] 60 NĂM KINH NGHIỆM

Henkovac, có trụ sở tại Hà Lan, là một trong những người sáng lập ra máy đóng gói chân không. Henkovac kết hợp hơn 60 năm kinh nghiệm với nghề thủ công, thiết kế hiện đại và công nghệ sản xuất. Điều này đảm bảo rằng tất cả các máy Henkovac đều sáng tạo và đáng tin cậy, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Henkovac cung cấp một dòng sản phẩm hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu đóng gói chân không của các công ty chế biến thực phẩm cỡ nhỏ và vừa trong nhiều ngành công nghiệp. Mỗi mô hình cung cấp một kết quả đóng gói tối ưu theo yêu cầu thị trường mới nhất.

[2] THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Thiết bị Henkovac được phân phối tại hơn 70 quốc gia và là một trong những thương hiệu máy đóng gói chân không hàng đầu trên toàn thế giới. Với sự hiện diện tại địa phương của chúng tôi với tư cách là đại lý của họ, THIẾT BỊ Á CHÂU, đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, phụ tùng sẵn có và tư vấn được thiết kế riêng.

[3] GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG TIỀN

Henkovac phấn đấu để cung cấp máy móc tốt nhất với mức giá rất hấp dẫn. Henkovac sử dụng vật liệu chất lượng để xây dựng thiết bị bền, đáng tin cậy và lâu dài.
THIẾT BỊ Á CHÂU có một đội ngũ nhân viên tận tâm đảm bảo sự kết hợp cân bằng giữa chất lượng và cung cấp giá trị đồng tiền cho khách hàng của chúng tôi.

1 tabletops bg

Tabletops model

3 double chamber bg

Double chamber

Share this post


has been added to your cart.
Thanh toán
error: Content is protected !!