THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Chất lượng thịt bò và thịt cừu đóng gói bằng máy hút chân không VMS 903

“Tối đa hóa công suất của quy trình đóng gói chân không”

Đây là câu hỏi chính khi họ tiếp cận Audion. Công ty là một doanh nghiệp gia đình đáng tự hào đã hoạt động thành công trong ngành công nghiệp thịt trong hơn bốn mươi năm. Kể từ khi thành lập vào năm 1973, họ đã muốn cung cấp cho khách hàng thịt bò và thịt cừu chất lượng hạng nhất với một dịch vụ gia đình trung thực. Công ty đã phát triển và ngày nay họ tuyển dụng hơn 400 người, nhưng họ vẫn là một doanh nghiệp gia đình. Cùng trọng tâm: cung cấp thịt bò và thịt cừu chất lượng cao trong tình trạng tươi ngon nhất. Họ đã tiếp cận Audion để xin lời khuyên về cách tối đa hóa khả năng đóng gói chân không của họ trong một buồng khử hạt mới mà họ đang thiết kế. Hiệu quả là yếu tố then chốt, vì họ hoạt động trên khắp thế giới và hình thành các liên minh mạnh mẽ ở Trung Đông và Châu Á – Thái Bình Dương. Thương mại xuất khẩu là một thị trường ngày càng mở rộng và theo người quản lý nhóm, nó mang lại tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Audionvac VMS 903 case2

Audion có nhiều loại máy đóng gói chân không đã chứng minh được giá trị của chúng trong lĩnh vực thực phẩm. Audionvac VMS 903 là giải pháp lý tưởng cho câu hỏi này. Máy đóng gói chân không của Audion đưa quy trình đóng gói lên cấp độ tiếp theo. Audionvac VMS 903 là máy đóng gói chân không hạng nặng hoàn toàn tự động với các tính năng độc đáo sau:

  • Nắp xoay tự động đóng mở tự động
  • Băng tải bên trong tự động vận chuyển sản phẩm đến băng tải bên ngoài của máy đóng gói chân không
  • Băng tải bên ngoài vận chuyển sản phẩm đến bước tiếp theo trong quy trình đóng gói
Audionvac VMS 903 case4

Thiết kế thông minh của kết cấu thép không gỉ vững chắc và vật liệu chất lượng cao của Audionvac VMS 903 đảm bảo độ tin cậy trong quá trình đóng gói chân không, trong bất kỳ môi trường nào. Và tất cả điều này chắc chắn rằng mức độ vệ sinh cao được duy trì. Quyết định được đưa ra nhanh chóng và sau khi xây dựng cơ sở mới, các máy đóng gói chân không đã được chuyển giao và lắp đặt và bắt đầu sản xuất ngay sau đó. Giờ đây, phòng deboning mới đã hoạt động hoàn toàn, nó đã chứng minh có chức năng đặc biệt, trong khi các máy Nắp xoay tự động Audionvac VMS 903 được tích hợp đầy đủ và cung cấp thông lượng tuyệt vời.

Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ:

“Những cỗ máy mới thật tuyệt vời, chúng vượt xa những gì chúng tôi mong đợi ban đầu. Các cỗ máy Audionvac một lần nữa đã chứng minh rằng chúng thực hiện đúng lời hứa của mình trên mọi phương diện. “

Audionvac VMS 903 case3

Bắt đầu từ đâu? Audion – Chúng ta cùng nhau tạo nên gói hoàn hảo!

Chúng tôi cố gắng giúp các nhà sản xuất thực phẩm lựa chọn và sử dụng thiết bị và vật liệu phù hợp để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của họ. Với hơn 8 thập kỷ kinh nghiệm, cơ sở sản xuất hiện đại ở Đức và Hà Lan, chúng tôi có chuyên môn kỹ thuật và dịch vụ để mang đến cho khách hàng của chúng tôi tiêu chuẩn và giữ cho dây chuyền đóng gói của họ hoạt động trơn tru.

Liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi theo số +84-945-252-686 hoặc gửi email tới info@thietbiachau.com để tìm giải pháp đóng gói hoàn hảo của bạn.

Share this post

has been added to your cart.
Thanh toán