Chính sách đổi trả

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Đổi trả và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Thietbiachau.com đảm bảo quyền lợi của Khách hàng bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn đổi trả đã được qui định trong Điều khoản Dịch vụ.

Những trường hợp được đổi trả:

Khách hàng đồng ý rằng chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

Khách hàng đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
Giao sai sản phẩm cho khách hàng (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…);
Sản phẩm khách hàng nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Điều kiện và quy định đổi trả chung:

Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được nhân viên kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện
Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).
Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, catalouge…
Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó. Trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

Lệ phí hoàn trả: Người bán và Người mua cần thống nhất về việc ai sẽ là người chịu phí vận chuyển đối với hàng trả lại. Trong trường hợp lỗi về công ty, phí hoàn trả sẽ do Thietbiachau.com chi trả hoàn toàn.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

error: Content is protected !!