Chính sách vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi. Thông thường Thietbiachau.com sẽ xác nhận đơn hàng cho khách hàng trong khoảng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng khách hàng hoàn tất thông tin đặt mua qua website.

Thời gian giao hàng: Từ 8 (tám) đến 15 (mười lăm) ngày với “Hàng có sẵn”, 6 (sáu) đến 8 (tám) tuần với “Hàng giao từ nước ngoài” tùy theo quốc gia giao hàng, điều kiện địa lý, vận chuyển và được ước tính trong thông tin đơn hàng cho Khách hàng.

Cam kết giao hàng: Thietbiachau.com chỉ cam kết ước tính thời gian giao hàng, thời gian giao hàng thực tế có thể chênh lệch tùy thuộc vào hàng hóa, điều kiện nhập khẩu, các yếu tố địa lý, thời tiết tại các quốc gia khác nhau.

Trong trường hợp đơn hàng chưa giao quá 30 (ba mươi) ngày, khách hàng được quyền khiếu nại và nhận hoàn tiền cho đơn hàng.

Đối với trường hợp đơn hàng giao hàng không thành công, Thietbiachau.com hỗ trợ giao hàng tối đa 03 (ba) lần. Sau đó hàng sẽ được giữ tại Kho Thietbiachau.com trong vòng 14 (mười bốn) ngày, trong thời gian này, Thietbiachau.com sẽ cố gắng giao lại đơn hàng tuy nhiên không cam kết về vấn đề này. Tùy theo tình hình vận chuyển, đơn hàng vẫn có thể sẽ không được giao lại theo yêu cầu của quý khách. Quá thời hạn trên, Thietbiachau.com sẽ từ chối giao hàng lại và đơn hàng được coi như thành công, Thietbiachau.com không chịu trách nhiệm về tình trạng của hàng hóa và không có trách nhiệm hoàn tiền cho Khách Hàng.

Thietbiachau.com giao hàng trên toàn quốc. Thietbiachau.com bán hàng tại kho với giá tốt. Giá bán sản phẩm đã bao gồm các phí, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam. Chưa bao gồm VAT 10% và phí lắp đặt, vận chuyển chặng cuối giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam. Phí vận chuyển giao hàng, lắp đặt trong lãnh thổ Việt Nam sẽ áp dụng theo chính sách giao hàng chung của Thietbiachau.com đối với khách hàng đặt hàng.

error: Nội dung được bảo vệ !!!