Banner
X-RAY INSPECTION

METAL DETECTION


WEIGHT INSPECTION

MÁY DÒ KIM LOẠI ANRITSUM6H

* Độ nhạy cao và ổn định

Hệ thống kiểm tra

X-RAY

XR75SERIES

Các thiết bị kiểm tra thực phẩm như máy dò kim loại, máy kiểm tra trọng lượng và máy dò tạp chất bằng tia X của hãng Anritsu Nhật là các thiết bị được sử dụng để kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất thực phẩm.

Máy dò kim loại là một thiết bị sử dụng để phát hiện các vật kim loại nhỏ hoặc tiểu tốt trong sản phẩm thực phẩm. Nó có thể giúp đảm bảo rằng không có vật kim loại nào bị lẫn vào sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Máy kiểm tra trọng lượng là một thiết bị sử dụng để đo lường trọng lượng của sản phẩm. Nó có thể giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm và đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói đúng lượng.

Máy dò tạp chất bằng tia X là một thiết bị sử dụng tia X để phát hiện các tạp chất, vật lạ hoặc vật ngoại lai trong sản phẩm. Nó có thể giúp đảm bảo rằng sản phẩm không chứa các tạp chất có hại cho sức khỏe và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Các thiết bị kiểm tra thực phẩm của Anritsu Nhật được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm và đóng gói thực phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng các yêu cầu an toàn thực phẩm. Ngoài ra, các thiết bị này còn được tích hợp với các tính năng như màn hình hiển thị, cổng kết nối mạng và các tính năng bảo trì, giúp nâng cao tính ổn định và hiệu quả trong quá trình kiểm tra sản phẩm.

Filter