Dip Tank – HV55/75 Shrink Tank

Dip Tank – HV55/75 Shrink Tank

Mô hình Dip tank – Để trình bày chuyên nghiệp
Henkovac Diptank cung cấp một công cụ tuyệt vời để cải thiện trình bày sản phẩm của bạn. Sử dụng Diptank kết hợp với một trong những máy đóng gói chân không của chúng tôi để có kết quả đóng gói tốt nhất.

Kết hợp với máy đóng gói chân không, Diptanks của Henkovac mang đến khả năng hoàn hảo để tạo ra các gói tối ưu. Tiêu chuẩn được trang bị điều khiển thời gian kỹ thuật số và ổ đĩa thủy lực. Đi kèm với các quả bóng cô lập chống bay hơi.

  • Bao gồm bóng cô lập
  • Truyền động thủy lực
  • Trình bày sản phẩm da thứ hai
  • Kiểm soát thời gian kỹ thuật số
Mã: HV55/75 Danh mục:

Mô tả

Dip tank Henkovac HV55 / 75 là máy nhúng lớn nhất mà chúng tôi bán. Thích hợp cho sử dụng thương mại và cực kỳ dễ sử dụng, bể nhúng HV55 / 75 là một trong những máy bán chạy nhất của chúng tôi.

Bể nhúng được làm từ thép không gỉ theo tiêu chuẩn cao thông thường của Henkovac. Ở bên cạnh bể ngâm là vòi xả nước khi bạn dọn dẹp vào cuối ngày làm việc.

Nền tảng bể ngâm có khả năng tải 30kg bất cứ lúc nào và có thể chứa tới 140 lít nước. Khi nhiệt độ đã được đặt mà bạn muốn nhúng vào, nhấn nhẹ nút khởi động sẽ đưa máy vào chu kỳ của nó.

Với hai kích cỡ khác nhau có sẵn, phạm vi Henkovac của Dip tank có thể phục vụ cho hầu hết các nhu cầu của khách hàng của chúng tôi, nhưng nếu bạn cần một cái gì đó khác nhau để giúp yêu cầu bể ngâm của bạn xin vui lòng gọi cho chúng tôi vì chúng tôi sẽ vui lòng giúp đỡ.

Đặc điểm kỹ thuật

Trọng lượng 190 kg
Kích thước 1020 × 800 × 1350 mm
Kích thước bể nhúng

730x530mm

Dung tích bể ngâm

180 litres

Dung tích nước

100-140 litres

Trọng lượng sản phẩm tối đa

30kg

Điện áp tiêu chuẩn

3-phase, 380VAC, 50/60 Hz

Điện năng tiệu thụ

14 kW

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dip Tank – HV55/75 Shrink Tank”

Bạn đã chỉ cần thêm sản phẩm này vào giỏ hàng:

error: Nội dung được bảo vệ !!!