THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Back to Blog

Đóng gói thịt bò và thịt cừu chất lượng với máy hút chân không VMS 903

Case study quality beef and lamb packaging with vacuum chamber

“Tối đa hóa khả năng đóng gói chân không của chúng tôi”

Đây là câu hỏi chính khi họ tiếp cận Thiết Bị Á Châu. Công ty là một công ty thuộc sở hữu gia đình, đáng tự hào đã hoạt động thành công hơn bốn mươi năm trong ngành công nghiệp thịt. Kể từ khi thành lập vào năm 1973, mục tiêu của họ là cung cấp thịt bò và thịt cừu chất lượng cao với dịch vụ gia đình trung thực cho khách hàng của họ. Công việc kinh doanh ngày càng phát triển và ngày nay họ tuyển dụng hơn bốn trăm nhân viên nhưng họ vẫn là một doanh nghiệp do gia đình điều hành. Cùng trọng tâm: cung cấp thịt bò và thịt cừu chất lượng hảo hạng ở trạng thái tươi ngon nhất. Họ đã tiếp cận Thiết Bị Á Châu để xin lời khuyên về cách họ có thể tối đa hóa công suất đóng gói chân không của mình trong một phòng boning mới mà họ đang thiết kế. Hiệu quả là yếu tố then chốt, vì họ hoạt động trên toàn thế giới và đã hình thành các liên minh mạnh mẽ trên khắp các khu vực Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương. Thương mại xuất khẩu là một thị trường ngày càng mở rộng và mang lại nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai theo giám đốc nhóm.

1666451811 801 Case study quality beef and lamb packaging with vacuum chamber

Thiết Bị Á Châu có một loạt các máy đóng gói hút chân không đã chứng minh được giá trị của chúng trong lĩnh vực thực phẩm. Đối với yêu cầu này, Audionvac VMS 903 là giải pháp lý tưởng. Máy đóng gói chân không thế hệ tiếp theo của Audion đưa quy trình đóng gói của bạn lên một tầm cao mới. Audionvac VMS 903 là máy đóng gói chân không hạng nặng hoàn toàn tự động và có những điểm độc đáo sau:

  • Nắp xoay tự động đóng mở tự động.
  • Băng tải bên trong vận chuyển sản phẩm tự động đến băng tải vận chuyển bên ngoài của máy đóng gói chân không.
  • Băng tải vận chuyển bên ngoài vận chuyển sản phẩm đến bước tiếp theo trong quy trình đóng gói.
1666451811 593 Case study quality beef and lamb packaging with vacuum chamber

Thiết kế thông minh với kết cấu bằng thép không gỉ vững chắc và vật liệu chất lượng cao của Audionvac VMS 903 đảm bảo độ tin cậy trong mọi quy trình đóng gói chân không, trong mọi môi trường. Tất cả điều này với sự đảm bảo để giữ mức độ vệ sinh cao. Quyết định nhanh chóng được đưa ra và sau khi xây dựng cơ sở mới, các máy đóng gói chân không đã được chuyển giao, lắp đặt và bắt đầu sản xuất không lâu sau đó. Hiện đã hoạt động hoàn toàn, phòng boning mới đã được chứng minh là có chức năng đặc biệt, trong khi các máy Nắp xoay tự động Audionvac VMS 903 được tích hợp đầy đủ và cung cấp thông lượng vượt trội.

Tổng giám đốc công ty nhận xét rằng:

“Những cỗ máy mới thật tuyệt vời, vượt xa những gì chúng tôi mong đợi ban đầu. Một lần nữa, các cỗ máy Audionvac đã chứng minh được khả năng cung cấp những gì họ đã hứa trên mọi phương diện. ”

gói thịt chân không

Bắt đầu từ đâu ?

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ các nhà sản xuất thực phẩm lựa chọn và sử dụng thiết bị và vật liệu phù hợp để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của họ. Với hơn 8 thập kỷ kinh nghiệm, cơ sở sản xuất hiện đại ở Đức và Hà Lan, chúng tôi có chuyên môn kỹ thuật và dịch vụ để nâng cấp khách hàng của mình và giữ cho dây chuyền đóng gói của họ hoạt động trơn tru.

Liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi theo số 0945 252 686 hoặc gửi email tới info@thietbiachau.com để tìm giải pháp đóng gói hoàn hảo của bạn.

Share this post

Back to Blog
has been added to your cart.
Thanh toán