THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Trang hỏi đáp - FAQ

Vui lòng liên hệ với đại diện Busch tại địa phương của bạn.

Để được hỗ trợ về vấn đề này, vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng. Bộ dụng cụ dịch vụ chính hãng của Busch cung cấp tất cả các bộ phận cần thiết, bao gồm cánh gạt, bộ lọc, con dấu, miếng đệm, v.v.

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào ứng dụng. Khung thời gian thay đổi. Đối với một số ứng dụng có sản phẩm phụ dạng rắn, có nhiều khả năng bạn sẽ cần một cánh gạt thay thế thường xuyên hơn. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm cụ thể của bạn.

Hiệu suất tổng thể sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra còn có khả năng tăng tiếng ồn khi vận hành và nguy cơ hỏng máy bơm.

Nếu máy bơm chân không của bạn có nhiều bộ lọc khí thải, tất cả các bộ lọc này nên được thay thế cùng một lúc.

Trong một số trường hợp, ứng dụng có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn cánh gạt. Vui lòng kiểm tra với chuyên gia Busch địa phương của bạn.

Không. Chúng tôi chỉ kiểm tra các phụ tùng thay thế chính hãng cho máy bơm chân không của chúng tôi. Cánh cổng, bộ lọc, v.v. sẽ không hỗ trợ các công nghệ khác.

Vui lòng tham khảo Công cụ tìm bộ phận của chúng tôi.

Các cánh gạt dành riêng cho từng loại máy bơm chân không chạy khô hoặc được bôi trơn bằng dầu. Hơn nữa, kích thước và số lượng cánh gạt khác nhau giữa bơm chân không và bơm chân không.

Mỗi cánh bơm chân không chính hãng của Busch đều có chữ ký xuất xứ riêng, với số lô và số theo dõi riêng, giúp bạn có thể truy xuất nguồn gốc đầy đủ. Bản khắc này không thể bị xước.

has been added to your cart.
Thanh toán