Về chúng tôi

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI


Thiết Bị Á Châu mua và bán máy móc đóng gói và chế biến thực phẩm trên toàn thế giới. Chúng tôi kinh doanh máy móc mới và đã qua sử dụng để chế biến và đóng gói thịt, gia cầm và cá. Chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa sản xuất của bạn với máy móc mới hoặc đã qua sử dụng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi là nhà cung cấp máy móc và công nghệ hàng đầu cho ngành chế biến thực phẩm. Công ty chúng tôi cung cấp máy móc và thiết bị chất lượng cao cho ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt tập trung vào ngành chế biến thịt .

  • Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh, bao gồm tư vấn và thiết kế các nhà máy chế biến thịt và các cơ sở khác; phát triển và hiện thực hóa các giải pháp công nghệ trong chế biến và sản xuất các sản phẩm thịt.
  • Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm lâu dài trong việc phục vụ khách hàng của chúng tôi ở mức cao. Các công nghệ cập nhật và cũng như bí quyết về thiết kế thiết bị, lựa chọn sản phẩm rộng rãi, cho phép chúng tôi cung cấp các thiết bị và giải pháp tiên tiến cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô và cấu trúc khác nhau.
  • Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ các sản phẩm chất lượng vượt trội và các giải pháp sáng tạo.

Chế biến
Đóng gói
Kiểm tra
Chế tạo

CÁC GIẢI PHÁP

Phù hợp với nhiều thị trường. Từ nấu ăn sous-vide và khách sạn đến siêu thị, chế biến thực phẩm và bao bì công nghiệp của phi thực phẩm.

error: Content is protected !!