THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Cac-nha-dong-goi-dang-dung-mang-POF-thay-the-mang-PVC

Lịch sử nhập màng co POF của Thiết Bị Á Châu

Vào đầu năm 2006, sau khi thăm quan dây chuyền và công nghệ sản xuất của nhà cung cấp, xem xét và phân tích các chứng từ nguồn gốc nguyên liệu (loại thực phẩm do Mỹ chế tạo), chúng tôi nhập một lô màng co Pof đầu tiên với giá bán thấp hơn 30% giá thị trường lúc đó để thử nghiệm. Hàng được đưa đi sử dụng rồi, chúng tôi còn chưa chắc loại màng rẻ hơn này có chất lượng ổn định, không sự cố và luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Qua hai năm cung cấp liên tục cho các khách đã sử dụng, chúng tôi hoàn toàn tự tin là chất lượng màng đáp ứng nhu cầu đóng gói bằng màng co POF của thị trường Việt Nam.

Chất lượng bảo đảm và luôn ổn định trước sau như một:

Điều này đã được xác nhận qua thực tế hai năm nhập khẩu liên tục. Chưa có khách hàng nào sử dụng màng co của chúng tôi gặp sự cố với sản phẩm của mình.

Giá hạ hơn so với nguồn cung ứng khác:

Trước khi chúng tôi cung cấp, giá màng với chất lượng đáp ứng nhu cầu cao hơn chừng 30%.

Đặt hàng, giao hàng và thanh toán thuận tiện:

Chỉ cần một bản fax hay một cú điện thoại, khách hàng sẽ có hàng cho nhu cầu của mình.

Có sẵn hàng và chỉ cần mua lượng vừa đủ dùng:

Trước đây, khách hàng phải mua cả container, có khi 2 năm mới dùng hết làm đọng vốn, cần kho lớn, và chất lượng màng bị giảm do lưu kho quá lâu.

Cung cấp, cho mượn máy bọc màng co:

Tạo điều kiện tối đa để khách hàng đủ điều kiện sản xuất và giao hàng đúng hẹn.

Tư vấn lựa chọn màng:

Màng co POF có nhiều loại khác nhau, lựa chọn loại phù hợp để không lãng phí mà vẫn bảo đảm chất lượng đóng gói cần có thông tin chuyên sâu và thử nghiệm. Chúng tôi đã có các thông tin, hàng mẫu để tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Màng co POF có thể bọc trực tiếp thực phẩm, bọc nhóm nhiều sản phẩm, bọc bảo vệ sản phẩm khỏi hơi ẩm, bụi bẩn, thất thoát, v.v.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *