Màng hút sát da SkinPack

Màng hút sát da SkinPack

Đối với kiểu đóng gói hút chân không “skin pack”, sản phẩm sẽ được đặt trên một lớp màng (film) đáy hoặc một khay định hình sẵn và được niêm kín bằng một lớp màng (film) mỏng đặc biệt trên toàn bộ bề mặt.

Với màng Skin Film và máy đóng gói sát da Skin Pack. Chúng tôi cung cấp nhiều cách khác nhau để cho ra những sản phẩm “skin pack”.

Có một loạt các loại màng (skin film) mỏng đa dạng được thiết kế riêng cho các yêu cầu của máy đóng gói Skin Pack.

Để đạt được chất lượng đóng gói tối ưu, loạt màng (skin film) bao gồm nhiều loại màng trên và màng dưới với chất lượng khác nhau. Loạt màng (skin film) trên được thiết kế phù hợp với các sản phẩm có nhiều kiểu dáng và độ cao khác nhau. Nhờ đó, có thể đóng gói được cả những sản phẩm nhô  lên cao hoặc các sản phẩm có cạnh sắc nhọn một cách hấp dẫn và an toàn. Lớp màng (skin film) dưới sẵn có với nhiều màu sắc, độ dày và kiểu lột (mở) khác nhau. Tất cả các màng (skin film) được sản xuất bởi những nhà sản xuất hàng đầu và đáp ứng các chỉ tiêu và tiêu chuẩn chung.

Mô tả

(Túi) gói có lớp màng Skin Pack mỏng co phủ trên bề mặt (“skin film”)

Skin Pack – dạng đóng gói hút chân không “skin pack” đem lại cách để trình bày sản phẩm và giữ hạn sử dụng tối ưu
(Túi) Gói đóng skin pack ôm khít sản phẩm như một làn da thứ hai. Lớp màng (film) trên ôm sát sản phẩm mà không bị căng, không làm thay đổi hình dạng hoặc trang trí của sản phẩm. Bởi vậy, ngay cả các sản phẩm có các bộ phận sắc nhọn hoặc cứng như xương, hoặc vỏ vẫn được bao bọc một cách an toàn.

Đóng gói kiểu Skin Pack cho phép trưng bày sản phẩm theo chiều đứng, hoặc chiều ngang (nằm), hay thậm chí treo lơ lửng bởi vì màng (film) mỏng đã cố định và niêm kín toàn bộ bề mặt của các thành phần của sản phẩm giúp ngăn ngừa chất lỏng của sản phẩm rỉ ra ngoài.

Hiện tại có hai loại màng skin film – màng hút sát da:
+ Loại dày 75 microns x Rộng 760mm x Dài 330m
+ Loại dày 100 microns x Rộng 760 mm x Dài 250m

2 đánh giá cho Màng hút sát da SkinPack

  1. 5 trên 5

    Thietbiachau.com

    Good

  2. 5 trên 5

    Tran Boss

    Sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh


Thêm đánh giá

Bạn đã chỉ cần thêm sản phẩm này vào giỏ hàng:

error: Nội dung được bảo vệ !!!