Máy dán miệng khay QA-300

Máy dán miệng khay QA-300

Máy đóng khay tự động QA-Series

Gói tự động tiện lợi! Nó có kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số và cài đặt để gói niêm phong dễ dàng. Và cũng với công nghệ chống co ngót bao gồm, niêm phong tự động nhưng cũng cắt gọn gàng để tạo ra chất lượng hoàn hảo cho gói niêm phong.

Tính năng sản phẩm

  • Niêm phong / Cắt tự động
  • Khóa an toàn kép
  • Kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số
  • Chức năng phim miễn phí nhăn (chỉ dành cho khay QS)
Xóa

Mô tả

Máy đóng khay tự động QA Series là sự lựa chọn lý tưởng để niêm phong các khay thức ăn có kích thước và hình dạng khác nhau. Nó cung cấp hoạt động thân thiện với người dùng trong một thiết kế nhỏ gọn, hợp vệ sinh và cắt phim theo đường viền mà bạn luôn muốn. QA Series với hệ thống cắt bế sạch sẽ giúp tăng cường sự xuất hiện của bữa ăn của bạn một cách tốt nhất với chi phí hợp lý.

Nhiều khung niêm phong (khuôn niêm phong) có sẵn với các bộ gia nhiệt của chúng, mang lại cho QA Series tính linh hoạt để niêm phong tất cả hình dạng và kích thước của khay. Mỗi khuôn có thể được mua riêng để phù hợp với các khay bạn muốn niêm phong. Nhiệt độ và thời gian niêm phong được lập trình trong chức năng JOB để niêm phong các vật liệu khác nhau của khay, màng hoặc bữa ăn. Nó là vật liệu niêm phong hoàn hảo cho thực phẩm chế biến sẵn, ăn sẵn bữa ăn, bữa ăn mang đi, thực phẩm đông lạnh hoặc tươi, thực phẩm nóng hoặc lạnh như salad, trái cây và rau quả, thịt, thịt gia cầm và cá, súp & nước sốt, đồ ăn nhẹ & bánh kẹo và phục vụ khay.

Đặc điểm kỹ thuật

Trọng lượng 20 kg
Kích thước 310 × 410 × 430 mm
Năng suất / chu kỳ

6~7 chy kỳ/phút

Kích thước khay (max)

G-2319, GSP-235155, GSP-235195

Kích thước màng (max)

160 ~ 270mm (W) x 200m (L)

Điện áp tiêu chuẩn

1-phase, 220VAC, 50/60 Hz

Điện năng tiệu thụ

800W

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy dán miệng khay QA-300”

Bạn đã chỉ cần thêm sản phẩm này vào giỏ hàng:

error: Nội dung được bảo vệ !!!