Máy dò kim loại Anritsu KDS8115BW

Máy cũ

Máy dò kim loại Anritsu KDS8115BW

FREE
SHIPPING
100% MONEY
BACK GUARANTEE
ONLINE
SUPPORT 24/7

Máy dò kim loại Anritsu KDS8115BW được thiết kế cho các sản phẩm nhỏ như lốc tôm, gói tôm IQF, thủy sản đóng gói chân không, gói bánh kẹo, v.v để có thể phát hiện tạp chất kim loại nhỏ hơn và làm việc ổn định hơn.

 • Chiều cao sản phẩm tối đa: 115 mm
 • Chiều rộng sản phẩm tối đa: 300 mm
 • Chiều rộng băng tải: 230 mm
 • Trọng lượng tối đa của sản phẩm: 5 kg

Mô tả

MÁY DÒ KIM LOẠI ANRITSU 

Máy dò kim loại sử dụng từ trường để dò kim loại. dưới ảnh hưởng của từ trường, kim loại được chia ra thành hai dạng là nhiễm từ (sắt) và không nhiễm từ (đồng, nhôm, thép không rỉ,v.v…). Kim loại nhiễm từ được dò tốt ở tần số cao, kim loại không nhiễm từ dò tốt ở tần số thấp.

Máy dò kim loại thông thường chỉ phát ra điện từ trường ở một tần số. Do vậy không thể tối ưu cho cả hai dạng kim loại cùng lúc. Máy có thể phát ra tần số cao để dò tốt kim loại nhiễm từ, tần số thấp để dò tốt hơn kim loại không nhiễm từ hoặc tận số trung bình để dò cả hai với độ nhạy vừa phải.

Máy dò kim loại Anritsu lần lượt phát ra hai sóng điện từ và dò hai lần khi sản phẩm đi qua đầu dò. Một sóng có tần số tối ưu với kim loại nhiễm từ săt (Fe) và một sóng tối ưu với kim loại không nhiễm từ (Sus). Và kết quả là cả hai dạng kim loại được máy dò tìm với khả năng cao nhất.

 • Nhãn hiệu uy tín: Anritsu được tất cả các khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng. Một khi sản phẩm đi qua máy dò kim loại Anritsu, khách hàng quốc tế chấp nhận ngay.
 • Công nghệ hàng đầu: Giao diện trực tiếp qua màn hình cảm ứng rộng 7 inch với nhiều chức năng tiện ích. Tự động báo lỗi và chỉ dẫn cách khắc phục khi có sự cố trên màn hình.
 • Độ nhạy cao nhất: Sử dụng công nghệ sóng đôi độc quyên của Anritsu. Cho độ nhạy cao hơn và ổn định hơn (phát hiện mẫu sắt 0.4 mm, mẫu thép không rỉ 0.7 mm)
 • Năng suất gấp đôi: Vận tốc băng tải của máy dò kim loại Anritsu có thể cài tùy ý từ 10 tới 90 mét/phút với độ nhạy không đổi. Trong khi các máy khác chỉ làm việc ở một tốc độ 25-30 mét/phút.
 • Băng tải tự động cân chỉnh, không dung dây curoa: Giảm thiểu chi phí sửa chữa, bảo trì và phụ tùng thay thế.
 • Chế tạo theo chuẩn HACCP: Tháo rửa máy dễ dàng, thong thoáng, không bị bám đọng bẩn trên máy, lưu trữ dữ liệu về việc đã kiểm tra kim loại, đã phát hiện ra sản phẩm lẫn kim loại. Có thể truy suất dữ liệu quan cổng USB để kết nối xem và in trên máy tính.
 • Bền vững trong nhiều năm sử dụng: Đầu dò và đầu xử lý chế tạo hoàn toàn bằng thép không rỉ và toàn bộ máy chịu nước theo tiêu chuẩn IP66, bền vững với nước kể cả khi bị phun phun dội trực tiếp, bền vưng với hóa chất, nước muối trong nhà máy chế biến thủy sản. (khả năng chịu nước cao gấp 8 lần so với tiêu chuẩn IP65)
 • Dễ sử dụng, ít bảo dưỡng: Tự cân chỉnh băng tải, dễ tháo rửa vệ sinh, ít đòi hỏi phụ tùng thay thế trong nhiều năm sử dụng.
 • Chi phí thấp: Giá thấp nhất so với các máy cùng đẳng cấp, phí vận hành thấp do các chi tiết và các bảng điện tử có độ bền cao.

Đặc điểm kỹ thuật

Trọng lượng 105 kg
Kích thước 800 × 705 × 1160 mm
Chiều cao sản phẩm

115 mm

Chiều rộng sản phẩm

300 mm

Trọng lượng sản phẩm

5 kg

Chiều rộng băng tải

230 mm

Tốc độ băng tải

10 – 90 m/ min

Cách xử lý khi có kim loại

Dừng băng tải, hú còi (khi lắp còi) hay tự động gạt riêng (khi lắp bộ phận gạt tự động)

Độ nhạy phát hiện

Fe 0.5 mm, Sus 0.8 mm

Điện áp tiêu chuẩn

1-phase, 220VAC, 50/60 Hz

Tiêu chuẩn chịu nước

IP66 (phun nước được)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy dò kim loại Anritsu KDS8115BW”

Bạn đã chỉ cần thêm sản phẩm này vào giỏ hàng:

error: Nội dung được bảo vệ !!!