THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Máy Đóng Gói Chân Không Để Bàn TableTops – HENKOVAC

Henkovac-tabletop-range

Máy Đóng Gói Chân Không Để Bàn TableTops – HENKOVAC

Máy đóng gói chân không Henkovac trong mỗi nhà bếp chuyên nghiệp là không thể thiếu. Thịt, súp, nước sốt và cá của bạn sẽ kéo dài thời gian bảo quản hơn và do đó ít bỏ phí và tiết kiệm chi phí. Cùng một thời gian, chất lượng và vệ sinh được cải thiện. Bạn có thể mua máy lớn hơn hoặc thậm chí với các tùy chọn tiến tiến thúc đẩy các biện pháp kéo dài thời hạn sử dung. Cho phép nhân viên của bạn làm cho công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Với túi nấu ăn mà bạn có thể mua các sản phẩm ở dạng lỏng nấu ăn của mình. Dưới đây là tổng quan về máy đóng gói chân không Henkovac chúng tôi:

Henkovac định nghĩa lại chuẩn máy đóng gói chân không một lần nữa.

Henkovac sản xuất và cung cấp hàng loạt các loại máy đóng gói chân không với kiểu thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy, dễ dàng làm sạch và bảo trì. Henkovac đã thiết kế lại toàn bộ các máy đóng gói chân không làm cho máy dễ dàng sử dụng và bảo trì hơn. Kiểu thiết kế vượt thời gian với hình dạng gốc tròn dể vệ sinh với các tùy chọn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu đóng gói của mình.

Bên cạnh việc thiết kế vượt thời gian với hình dạng tròn, tất cả các model đều có các tính năng tiêu chuẩn thế giới như là:

Buồng chân không dễ dàng làm sạch và vệ sinh
Dầm hàn không dây
Thanh silicon có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng.
Bộ điều khiển kỹ thuật số màn hình LCD trực quan
Tự động phát hiện các mức độ chân không tối ưu cho sản phẩm có độ ẩm cao, ngăn ngừa độ ẩm bốc hơi ra khỏi sản phẩm.

Với một thiết kế mới khéo léo tập trung vào khả năng service, Henkovac đặt mốc mới cho chất lượng và thiết kế trong ngành công nghiệp máy đóng gói chân không một lần nữa

VÌ SAO PHẢI LÀ MÁY ĐÓNG GÓI CHÂN KHÔNG?

Đóng gói hút chân không kéo dài thời hạn sử dụng, đảm bảo chất lượng, ngăn chặn các sản phẩm khỏi bị khô, bảo vệ tránh các ảnh hưởng bên ngoài và cải thiện xử lý hợp vệ sinh.

Đóng gói chân không là một phương pháp rất hiệu quả chi phí để bảo quản các sản phẩm thực phẩm dễ hư hỏng. Chi phí vật liệu đóng gói rất thấp, thời gian gia công ngắn và đầu tư tương đối thấp cho thiết bị kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm làm cho thiết bị đóng gói chân không cho đến hiện tại là cách tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất để đóng gói các sản phẩm thực phẩm dễ hư hỏng. Nhưng cũng cho các ứng dụng khác, chẳng hạn như bảo vệ hàng hóa và tiết kiệm không gian hậu cần hoặc lưu trữ, đóng gói chân không là một giải pháp lý tưởng.

0/5 (0 Reviews)

Share this post