THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Henkovac

Máy đóng gói chân không Henkovac

HENKOVAC là nhãn hiệu máy đóng gói chân không hàng đầu của Hà Lan. Với rất nhiều model khác nhau, HENKOVAC hiện đang là LỰA CHỌN TỐT NHẤT (BEST CHOICE) cho các khách hàng trên toàn thế giới.

CÁC CHUYÊN GIA Ở 70 QUỐC GIA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI CHỌN HENKOVAC LÀ NGUỒN SỐ 1 CỦA HỌ CHO CÁC MÁY ĐÓNG GÓI CHÂN KHÔNG
  • Máy hai khoang với giá của máy một khoang Đài Loan: Tăng năng suất công nhân (50%). Giảm tiêu thụ điện (50%)
  • Bảo hành 3 năm: Tự tin về chất lượng
  • Đóng gói đẹp: Chân không đều, vệt dán đẹp
  • Vận hành nhẹ nhàng: Tăng hiệu quả của công nhân
  • Dây điện trở lâu bền: Giảm chi phí vận hành
  • Chịu nước: Không hư hỏng trong môi trường ẩm ướt
  • Bơm chân không Busch, Đức: Bền vững dài lâu

Henkovac, có trụ sở tại Hà Lan, là một trong những người sáng lập ra máy đóng gói chân không. Henkovac kết hợp hơn 60 năm kinh nghiệm với sự khéo léo, công nghệ thiết kế và sản xuất hiện đại. Điều này đảm bảo rằng tất cả các máy Henkovac đều sáng tạo và đáng tin cậy, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Henkovac cung cấp một dòng sản phẩm hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu đóng gói chân không của các công ty chế biến thực phẩm và chế biến thực phẩm cỡ nhỏ đến trung bình trong nhiều ngành công nghiệp. Mỗi mô hình cung cấp một kết quả đóng gói tối ưu theo yêu cầu thị trường mới nhất.

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU
Thiết bị Henkovac được phân phối tại hơn 70 quốc gia và là một trong những thương hiệu máy đóng gói chân không hàng đầu trên toàn thế giới. Với sự hiện diện tại địa phương của chúng tôi với tư cách là đại lý của họ, đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, sẵn có phụ tùng thay thế và tư vấn phù hợp.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG TIỀN
Henkovac cố gắng cung cấp các máy móc tốt nhất với mức giá rất hấp dẫn. Henkovac sử dụng vật liệu chất lượng để chế tạo thiết bị bền, đáng tin cậy và lâu dài. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên trách đảm bảo sự kết hợp cân bằng giữa chất lượng và mang lại giá trị đồng tiền cho khách hàng của chúng tôi.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *