Máy hút chân không Henkovac T2

Máy hút chân không Henkovac T2

Máy đóng gói chân không Henkovac T2 là phiên bản mới của máy đóng gói chân không MINI MAXI, đây là máy đóng gói chân không nhỏ nhất mà chúng tôi bán. Máy đóng gói chân không được chế tạo từ thép không gỉ và có khoang hút bằng thép không gỉ.

Nhằm vào các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, khu ăn uống và siêu thị, Henkovac T2 hoàn hảo cho việc đóng gói chân không thịt, pho mát, gia cầm, cá, rau vv; Ngoài một loạt các ứng dụng phi thực phẩm.

Mô tả

Máy đóng gói chân không Henkovac T2 là phiên bản mới của máy đóng gói chân không MINI MAXI, đây là máy đóng gói chân không nhỏ nhất mà chúng tôi bán. Máy đóng gói chân không được chế tạo từ thép không gỉ và có buồng bằng thép không gỉ.

Máy đóng gói chân không có tiêu chuẩn với máy bơm chân không Busch 8 m3/h, máy bơm chân không Busch được thế giới biết đến và đi theo tiêu chuẩn trong máy đóng gói chân không Henkovac, các bộ phận bơm bên trong được phủ để tránh ăn mòn.

Máy đóng gói chân không Henkovac có bảng điều khiển chứa một chương trình, thời gian và thời gian đóng kín của chân không có thể được đặt riêng trên máy đóng gói chân không với bộ điều khiển thời gian kỹ thuật số để phù hợp với loại sản phẩm và túi của khách hàng.

Máy đóng gói chân không T2 đi kèm với một chùm nhôm duy nhất có chiều dài 280mm và hướng dẫn sử dụng để giải thích chi tiết cách phục vụ và bảo trì máy đóng gói chân không và máy bơm chân không. Khoảng cách từ chùm đóng gói chân không của máy đóng gói chân không đến phía sau buồng của máy đóng gói chân không là 310mm.

Máy đóng gói chân không hoàn thành chu kỳ đóng gói chân không của nó trong khoảng 20-40 giây phụ thuộc vào sản phẩm được đóng gói chân không và chạy ra một phích cắm 3 chân chuẩn tiêu chuẩn.

Với kích thước chỉ 365 x 500 x 340mm máy đóng gói chân không này là lý tưởng cho khách hàng có ít không gian. Nó là một máy đóng gói chân không được thiết kế để sử dụng thỉnh thoảng, nếu bạn muốn mua một máy đóng gói chân không mà là đáng kể hơn và thích hợp cho việc sử dụng thường xuyên hơn hãy xem T4.

Nếu bạn cần một máy đóng gói chân không có thể được sử dụng cả ngày dài thì thực sự bạn cần phải nhìn vào các máy đóng gói chân đứng đứng bắt đầu với máy đóng gói chân không M7 và đi lên kích thước để đóng gói chân không D4.

Đặc điểm kỹ thuật

Trọng lượng 25 kg
Kích thước 365 × 500 × 300 mm
Kích thước khoang hút

270 x 310 x 100/140 mm

Chiều dài thanh dán

1 x 270 mm (front)

Chiều cao sản phẩm

100 mm

Bơm chân không

04 m³/h, 08 m³/h

Năng suất / chu kỳ

20-40 sec

Điện áp tiêu chuẩn

1-phase, 220VAC, 50/60 Hz

Điện năng tiệu thụ

0.4/0.5 kw

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy hút chân không Henkovac T2”

Concept Film

HENKOVAC

Bạn đã chỉ cần thêm sản phẩm này vào giỏ hàng:

error: Nội dung được bảo vệ !!!