THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Nấu ăn sous vide là gì?

utac7255
NẤU THỰC PHẨM ĐÓNG GÓI CHÂN KHÔNG

SỬ DỤNG MÁY ĐÓNG GÓI CHÂN KHÔNG CHO SOUS VIDE

Nấu ăn theo các bước

Nấu ăn sous vide là gì? Nấu theo kiểu sous-vide hoặc chân không là một kỹ thuật nấu đơn giản nhưng hiệu quả, đảm bảo mọi sản phẩm được nấu ở nhiệt độ thấp, ổn định và phù hợp chính xác trong nồi nước nóng hoặc lò nướng. Sous vide nấu ăn có nhiều lợi thế:

• Chất lượng cao nhất quán
• 100% tự nhiên, nấu ăn lành mạnh
• Tiết kiệm thời gian thực sự
• Phương pháp nấu ăn tiết kiệm chi phí
• Tổ chức nhà bếp được tối ưu hóa
• Thích hợp cho các nhóm nhỏ và lớn
• Vệ sinh tối ưu

Nấu thực phẩm đóng gói chân không ở nhiệt độ thấp nhất quán. Đó là nguyên tắc cơ bản của sous-vide. Các bước chính cần thực hiện: chuẩn bị, đóng gói chân không, nấu và làm nguội. Thịt, cá, trái cây và rau quả được cắt, gọt vỏ và cho vào túi cùng với các loại thảo mộc và gia vị, sau đó đóng gói hút chân không, nấu chín, để nguội, phục vụ hoặc bảo quản.

CHUẨN BỊ
Bắt đầu với việc chia khẩu phần thức ăn bạn muốn chuẩn bị. Cắt thịt hoặc cá, gọt vỏ trái cây và rau quả và cho thực phẩm vào túi hút chân không. Thêm bất kỳ loại thảo mộc và gia vị nào bạn thích. Muối, húng tây, húng quế, sả. Cualquier cosa. Một chút bơ cũng sẽ làm nên điều kỳ diệu. Chỉ cần cho vào túi và đảm bảo túi được đặt đúng cách trong buồng chân không.

ĐÓNG GÓI
Để gói chân không thực phẩm đúng cách, vận hành máy bằng cách cài đặt kiểm soát thời gian, kiểm soát thời gian hoặc kiểm soát chất lỏng. Trong trường hợp máy của bạn được trang bị Hệ thống điều khiển nâng cao, bạn cũng có thể sử dụng một trong các chức năng bổ sung, chẳng hạn như Ướp, cho ứng dụng đặc biệt của mình. Bằng cách này, máy đóng gói chân không của bạn mang đến nhiều công cụ hơn cho nhà bếp của bạn.

NẤU ĂN
Đặt gói chân không vào nồi nước nóng hoặc lò nướng và nấu ở nhiệt độ thấp. Do nhiệt độ thấp, có thể mất đến vài giờ trước khi thực phẩm đóng gói ‘xong’. Ví dụ như phục vụ thức ăn của bạn trực tiếp hoặc hoàn thành nó bằng cách rán nó trong chảo. Nếu không được phục vụ trực tiếp, hãy đảm bảo rằng bạn làm mát trước khi cất vào tủ lạnh.

LÀM MÁT
Một giai đoạn rất quan trọng của nấu ăn sous-vide là làm nguội thực phẩm đã đóng gói và nấu chín của bạn. Điều này có thể được thực hiện theo cách tự nhiên bằng cách để nó bên ngoài tủ lạnh. Hoặc bằng cách sử dụng blastchiller để tăng tốc quá trình làm nguội. Cho dù bạn chọn phương pháp nào, hãy đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định về an toàn thực phẩm.

SỬ DỤNG
Và sau đó, cuối cùng, bữa tối có thể được phục vụ. Cho tất cả các khách cùng một lúc. Chất lượng tuyệt vời, hương vị tuyệt vời. Thời gian tuyệt vời. Vui thích!

BẢO QUẢN
Các gói sous-vide của bạn rất lý tưởng để bảo quản. Đóng gói hút chân không, chia phần và tươi. Sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào!

Để có cảm hứng, công thức nấu ăn và biết thêm thông tin về thiết bị nấu ăn sous vide và thiết bị nấu ăn sous vide, hãy xem  loạt bài Kitchen of the Future của chúng tôi  . Hàng năm, Ngày Quốc tế Sous vide được tổ chức vào ngày 26 tháng 1, hãy tìm hiểu thêm về lễ kỷ niệm này và các sự kiện đặc biệt trên trang ISVD hoặc blog của chúng tôi .

THIẾT BỊ NẤU ĂN SOUS VIDE

Chọn máy sous vide phù hợp

THIETBIACHAU cung cấp nhiều loại máy hút chân không. Để chọn được chiếc máy phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Loại sản phẩm, kích cỡ và số lượng cần đóng gói mỗi ngày là điều quan trọng trong việc lựa chọn máy phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn trong việc đưa ra lựa chọn của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Share this post

has been added to your cart.
Thanh toán