Công ty Thiết Bị Á Châu là một trong những đại lý uy tín tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đóng gói chân không của hãng AudionVac - một thương hiệu đến từ Hà Lan với hơn 80 năm kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị đóng gói chất lỏng, bột, viên nén và thực phẩm tươi sống.

Thiết Bị Á Châu nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của AudionVac tại Việt Nam với đa dạng mẫu mã, chủng loại, đáp ứng nhu cầu đóng gói của khách hàng từ các lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, sản xuất công nghiệp, vv. Đặc biệt, sản phẩm đóng gói chân không của AudionVac được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng và độ bền cao, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Thiết Bị Á Châu cam kết cung cấp sản phẩm đóng gói chân không của AudionVac với giá cả cạnh tranh, đáp ứng các yêu cầu đóng gói của khách hàng với nhiều tùy chọn thiết kế và độ dày miếng hàng khác nhau. Khách hàng cũng được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và bảo trì sản phẩm để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài.

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đóng gói chân không, Thiết Bị Á Châu là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm đóng gói chân không của AudionVac, hãy liên hệ với Thiết Bị Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Filter