Máy đóng gói chân không buồng đơn (Single chamber model) là một loại máy đóng gói chân không được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Nó được thiết kế với một buồng đóng gói và làm việc bằng cách loại bỏ không khí khỏi buồng đóng gói để tạo ra môi trường bảo quản sản phẩm.

Cách hoạt động của máy đóng gói chân không buồng đơn là đặt sản phẩm cần đóng gói trong buồng đóng gói của máy và đóng nắp. Sau đó, máy bắt đầu quá trình loại bỏ không khí khỏi buồng đóng gói bằng cách sử dụng một bơm chân không. Khi không khí đã được loại bỏ, sản phẩm trong buồng đóng gói sẽ được đóng kín trong một túi hoặc hộp đóng gói.

Máy đóng gói chân không buồng đơn thường được sử dụng cho các sản phẩm có kích thước lớn hơn và khối lượng lớn hơn so với máy đóng gói chân không để bàn. Nó được sử dụng để đóng gói các sản phẩm thực phẩm như thịt, cá, phô mai và các sản phẩm đóng gói khác. Nó cũng được sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm lớn và các cửa hàng thực phẩm để tăng thời gian bảo quản của các sản phẩm và giảm chi phí bảo quản.

Filter