THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU

THIETBIACHAU CO., LTD


THIETBIACHAU CO., LTD là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp kỹ thuật cao trong lĩnh vực chế biến, đóng gói và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với phương châm kinh doanh “CÔNG NGHỆ CAO, GIỮ TÍN VỚI HẬU MÃI TỐT”, công ty đã đạt được nhiều thành công và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty có địa chỉ trụ sở chính tại Việt Nam và được đăng ký mã số thuế là 0109870587. Với doanh số hàng năm gần 10 triệu USD và hơn 1000 máy và thiết bị đã được lắp đặt, THIETBIACHAU CO., LTD đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp chế biến và đóng gói.

  • Lĩnh vực kinh doanh của THIETBIACHAU CO., LTD bao gồm các thiết bị chế biến (Processing Equipment), giải pháp đóng gói (Packaging Solution), thiết bị bảo đảm chất lượng (Quality Assurance Equipment), máy đóng gói chân không (Vacuum Packaging Machine) và các giải pháp và thiết bị khác. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu và cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp và thiết bị tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh của họ.
  • THIETBIACHAU CO., LTD không chỉ cung cấp sản phẩm và giải pháp mà còn có chính sách hậu mãi tốt để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Công ty luôn chú trọng đến việc nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.
  • Với những thành công đạt được và những cam kết đã đưa ra, THIETBIACHAU CO., LTD đang trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến và đóng gói.

Chế biến
Đóng gói
Kiểm tra
Chế tạo

CÁC DỊCH VỤ

Chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị xử lý cần thiết! Chúng tôi ở bên bạn lâu dài, cung cấp cho bạn chế độ bảo dưỡng định kỳ bởi các kỹ sư chuyên môn của chúng tôi và các phụ tùng thay thế chất lượng cao cho máy móc của bạn.

has been added to your cart.
Thanh toán