THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU

THIẾT BỊ Á CHÂU


THIETBIACHAU CO., LTD. mua và bán máy móc đóng gói và chế biến thực phẩm trên toàn thế giới. Chúng tôi kinh doanh máy móc mới và đã qua sử dụng để chế biến và đóng gói thịt, gia cầm và cá. Chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa sản xuất của bạn với máy móc mới hoặc đã qua sử dụng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi là nhà cung cấp máy móc và công nghệ hàng đầu cho ngành chế biến thực phẩm. Công ty chúng tôi cung cấp máy móc và thiết bị chất lượng cao cho ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt tập trung vào ngành chế biến thịt .

  • Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh, bao gồm tư vấn và thiết kế các nhà máy chế biến thịt và các cơ sở khác; phát triển và hiện thực hóa các giải pháp công nghệ trong chế biến và sản xuất các sản phẩm thịt.
  • Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm lâu dài trong việc phục vụ khách hàng của chúng tôi ở mức cao. Các công nghệ cập nhật và cũng như bí quyết về thiết kế thiết bị, lựa chọn sản phẩm rộng rãi, cho phép chúng tôi cung cấp các thiết bị và giải pháp tiên tiến cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô và cấu trúc khác nhau.
  • Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ các sản phẩm chất lượng vượt trội và các giải pháp sáng tạo.

Chế biến
Đóng gói
Kiểm tra
Chế tạo

CÁC DỊCH VỤ

Chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị xử lý cần thiết! Chúng tôi ở bên bạn lâu dài, cung cấp cho bạn chế độ bảo dưỡng định kỳ bởi các kỹ sư chuyên môn của chúng tôi và các phụ tùng thay thế chất lượng cao cho máy móc của bạn.

has been added to your cart.
Thanh toán