Máy hút chân không SkinPack

Máy hút chân không sát da (Vacuum Skin Packaging Machine) là một loại máy đóng gói chân không được sử dụng để đóng gói sản phẩm trong một lớp phim nhựa dẻo, gọi là phim sát da. Phương pháp đóng gói này cho phép sản phẩm được bảo quản trong thời gian dài và có thể giữ nguyên hương vị, mùi vị và độ ẩm.

Các sản phẩm được đặt lên một khay và được bọc trong một lớp phim nhựa sát chặt bên trên, đóng kín bằng phương pháp hút chân không. Quá trình này đưa sản phẩm và lớp phim sát chặt lại với nhau, tạo ra một không gian hút chân không giữa sản phẩm và lớp phim. Điều này giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn và tăng thời gian bảo quản.

Máy hút chân không sát da được sử dụng để đóng gói các sản phẩm thực phẩm như thịt, cá, thực phẩm đông lạnh, rau củ quả và các sản phẩm khác. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm để đóng gói các sản phẩm trước khi chúng được đưa ra thị trường. Máy hút chân không sát da thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, siêu thị và cửa hàng bán lẻ để bảo quản sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Filter