Dịch vụ

Dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ chăm sóc toàn diện và nhanh chóngSản phẩm của chúng tôi

Meat Processing Equipment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur.

Equipment for the cheese industry

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur.

Fish Processing Equipment

Lorem ipsum dolor sit amet, adip.

Vacuum packing machines

Lorem ipsum dolor sit amet, adip.

Poultry processing equipment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur.

Packing equipment

Lorem ipsum dolor sit, consectetur adip.

Vegetable processing equipment

Lorem ipsum dolor sit amet, adip.

Freezing and Defrosting Equipment

Lorem sit amet, consectetur adip.

Support...

Dù là phát triển/nghiên cứu các giải pháp đóng gói, tư vấn đầu tư hay đào tạo – các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn riêng cho bạn.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng một gói dịch vụ toàn diện. Trong đó bao gồm các công việc bảo trì ngăn ngừa (preventive maintenance) và bảo trì phục hồi (reactive maintenance), các biện pháp hiện đại hóa phù hợp với từng đơn vị hoặc triển khai dịch vụ khách hàng một cách có đào tạo trong trường hợp khẩn cấp.

  • Mr. Trần Đức Quân / Marketing Manager
  • Email: info@thietbitantien.vn
  • Mobile: (+84) 945 252 686

Về chúng tôi

THIẾT BỊ TÂN TIẾN là nhà cung cấp hàng đầu các loại máy đóng gói, chúng được ứng dụng để đóng gói tất cả các loại thực phẩm, các sản phẩm khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe cũng như hàng công nghiệp.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi gần như đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng, bao gồm không chỉ máy đóng gói (chân không) định hình nhiệt, mà còn cả máy hàn miệng (bịt kín) khay, máy hút (chân không) dạng buồng cũng như các hệ thống ghi nhãn và kiểm tra chất lượng cho đến các dây chuyền hoàn thiện.

Khách hàng được hưởng lợi thế từ kiến thức chuyên sâu của chúng tôi về quy trình và hệ thống, cũng như từ dịch vụ tư vấn toàn diện đồng nhất.

REQUEST A QUATE

When you're looking for a new machine, you already have an old one that you would like to get rid of. Or maybe you just have a food machine that you're not using anymore and you would like to find a buyer for it. We are here to help! Complete your information and upload photos and we will contact you with an offer for your used machinery. Even if your machine isn't working.

Contac us

X
REQUEST A QUATE