Máy đóng gói chân không dạng băng tải (Belt type vacuum packaging machine) là một loại máy đóng gói chân không tự động được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống để đóng gói sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy này được thiết kế với một băng tải chuyên dụng để di chuyển sản phẩm từ đầu vào đến buồng đóng gói, sau đó máy sẽ đóng gói và loại bỏ không khí khỏi sản phẩm.

Các sản phẩm được đặt trên băng tải và được di chuyển qua các vị trí khác nhau để tiếp tục quá trình đóng gói và bơm chân không. Máy đóng gói chân không dạng băng tải được sử dụng để đóng gói các sản phẩm thực phẩm như thịt, cá, rau củ, trái cây và các sản phẩm khác có kích thước lớn hơn và khối lượng lớn hơn.

Máy đóng gói chân không dạng băng tải thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm lớn, nơi có sản lượng sản phẩm lớn và nhu cầu đóng gói nhanh chóng. Nó được sử dụng để giảm thời gian đóng gói và tăng năng suất sản xuất. Ngoài ra, máy còn được tích hợp với các tính năng như định lượng và đóng gói tự động, đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của quá trình đóng gói.

Filter