Giới thiệu

Các giải pháp


Chúng tôi là ai ???

THIẾT BỊ TÂN TIẾN là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các loại máy đóng gói, chúng được ứng dụng để đóng gói tất cả các loại thực phẩm, các sản phẩm khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe cũng như hàng công nghiệp.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi gần như đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng, bao gồm không chỉ máy đóng gói (chân không) định hình nhiệt, mà còn cả máy hàn miệng (bịt kín) khay, máy hút (chân không) dạng buồng cũng như các hệ thống ghi nhãn và kiểm tra chất lượng cho đến các dây chuyền hoàn thiện.

Khách hàng được hưởng lợi thế từ kiến thức chuyên sâu của chúng tôi về quy trình và hệ thống, cũng như từ dịch vụ tư vấn toàn diện đồng nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi

Việc đóng gói bảo vệ cho hàng hóa của chúng ta và đảm bảo chất lượng của chúng. Bảo vệ các giá trị – đó là những gì mà chúng tôi, nhà sản xuất máy đóng gói bao bì, luôn tâm niệm trong toàn bộ các hoạt động kinh doanh của mình.

Chúng tôi phát triển các giải pháp đóng gói với tính hữu dụng cao đối với khách hàng và qua đó hỗ trợ sự phát triển, tiềm năng sáng tạo và thành công lâu dài cho khách hàng của mình. Chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn về công nghệ, hiệu quả và độ tin cậy và đảm bảo sử dụng tiết kiệm vật liệu đóng gói cũng như các nguồn tài nguyên khác.

Chúng tôi ý thức đến việc chăm sóc những mối quan hệ quý báu với khách hàng, nhân viên, đối tác và những người xung quanh và là một đối tác tin cậy cho các bên liên quan.


Our History

2012
2010
2005
2000
REQUEST A QUATE

When you're looking for a new machine, you already have an old one that you would like to get rid of. Or maybe you just have a food machine that you're not using anymore and you would like to find a buyer for it. We are here to help! Complete your information and upload photos and we will contact you with an offer for your used machinery. Even if your machine isn't working.

Contac us

X
REQUEST A QUATE