THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Back to Blog
Anh dành hơn 35 triệu bảng cho các dự án thủy sản bền vững

Anh dành hơn 3,5 triệu bảng cho các dự án thủy sản bền vững


(vasep.com.vn) Chính phủ Vương quốc Anh đã cam kết dành hơn 3,5 triệu bảng Anh (4,3 triệu đô la) cho 5 dự án nghiên cứu thu thập dữ liệu về cách quản lý nghề cá và bảo vệ môi trường sống biển của cả nước. 

Anh dành hơn 35 triệu bảng cho các dự án thủy sản bền vững

Các dự án thành công, bao gồm Đại học Plymouth, cùng với một số tổ chức bao gồm Angling Trust và Hiệp hội những người câu cá chuyên nghiệp, sẽ thu thập dữ liệu để giúp bảo vệ các loài dễ bị đánh bắt quá mức.

Ngoài ra, các tàu tham gia sẽ gắn thẻ và theo dõi khoảng 200 con cá tráp đen, 100 con cá đuối và cá mập để giúp đảm bảo khả năng phục hồi và sống sót của chúng.

Trong khi đó, Đại học Bangor, hợp tác với Cơ quan Khảo sát Địa chất Anh, Hiệp hội Người câu cá Orkney và Hiệp hội Ngư dân xứ Wales, đã nhận được gần 400.000 bảng Anh để nghiên cứu tác động của biến đổi khí hậu đối với người thổi kèn thông thường.

Nghiên cứu sẽ xem xét những thay đổi về nhiệt độ và vị trí có thể ảnh hưởng như thế nào đến sự tăng trưởng, phân bố và sự sống còn của động vật có vỏ.

Tất cả các dự án đều là một phần của giai đoạn thứ ba của Hiệp hội Đối tác Khoa học Thủy sản (FISP), là một phần trong khoản đầu tư công 100 triệu bảng Anh của Quỹ Thủy sản Anh. Vòng thứ tư và vòng cuối cùng của chương trình FISP đã mở vào tuần trước cho những người đăng ký đủ điều kiện và sẽ kéo dài đến ngày 19/1/2023.

Ngoài ra, vòng thứ hai của chương trình cơ sở hạ tầng của Quỹ Hải sản Anh đã được mở cho các ứng viên vào tháng 11.

Chính phủ cho biết trong một tuyên bố: “Với khoản tài trợ 30 triệu bảng Anh hiện có sẵn để chi trả cho việc nâng cấp các cảng, nhà máy chế biến và cơ sở nuôi trồng thủy sản, các kế hoạch này đảm bảo lĩnh vực này được trang bị để đáp ứng nhu cầu trong tương lai”.

Vòng tiếp theo của chương trình sẽ được mở vào năm 2023 để hỗ trợ hiện đại hóa đội tàu trong lĩnh vực đánh bắt cá, trong tương lai sẽ tập trung vào lĩnh vực câu cá giải trí. Nguồn tin: vasep.com.vn

Share this post

Back to Blog
has been added to your cart.
Thanh toán