THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Back to Blog
Dầu hạt cải của Nufarm được Na Uy cho phép sử dụng trong thức ăn thủy sản

Dầu hạt cải của Nufarm được Na Uy cho phép sử dụng trong thức ăn thủy sản


(vasep.com.vn) Nufarm, công ty Mỹ sản xuất dầu omega-3 có nguồn gốc từ dầu hạt cải đã được Cơ quan An toàn Thực phẩm Na Uy cho phép sử dụng làm nguyên liệu thức ăn thủy sản.

Cơ quan này kết luận sản phẩm nói trên của Nufarm đáp ứng được các nhu cầu thức ăn chăn nuôi như an toàn, không gây hại cho sức khoẻ của con người và động vật, không gây tác hại đến môi trường.

Chú thích ảnh

Dầu omega-3 có nguồn gốc từ dầu hạt cải đã được Cơ quan An toàn Thực phẩm Na Uy cho phép sử dụng làm nguyên liệu thức ăn thủy sản

Công ty tuyên bố rằng Aquaterra (tên sản phẩm dầu) là nguồn thực vật đầu tiên trên thế giới cung cấp axit béo omega-3 DHA và EPA. Thông thường, các công ty sản xuất thức ăn thủy sản sử dụng dầu cá từ cá đánh bắt tự nhiên để nhập các loại dầu này, nhưng Nufarm cho biết 1-2ha cải dầu có thể sản xuất đủ lượng dầu tương đương với 10 tấn cá.

Công ty khẳng định nguồn cung cấp dầu omega-3 toàn cầu có thể tăng gấp đôi chỉ bằng 5% diện tích đất sản xuất cải dầu hiện tại và tuyên bố rằng cá hồi được nuôi bằng Aquaterra cũng tạo ra phi lê với hàm lượng omega-3 tăng so với chế độ ăn thông thường.

Thuỳ Linh (Theo undercurrentnews)Nguồn tin: vasep.com.vn

Share this post

Back to Blog
has been added to your cart.
Thanh toán