THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Back to Blog
Full Circle Biotechnology (Thái Lan) phát triển phụ gia thức ăn nuôi tôm

Full Circle Biotechnology (Thái Lan) phát triển phụ gia thức ăn nuôi tôm


(vasep.com.vn) Công ty thức ăn mới của Thái Lan Full Circle Biotechnology tuyên bố họ đã phát triển một loại phụ gia thức ăn làm từ vi khuẩn và côn trùng giúp tôm thẻ chân trắng nuôi tăng trưởng nhanh hơn.

Trong một thử nghiệm của Tiến sĩ Niti Chuchird tại Đại học Kasetsart, Thái Lan, tôm được cho ăn với tỷ lệ bổ sung 2% chất phụ gia của Full Circle có tốc độ tăng trưởng cao hơn đáng kể và tăng trọng lượng so với nhóm đối chứng. Sau 45 ngày, so với nhóm đối chứng, mức tăng trọng lượng trung bình tăng 17%. Tỷ lệ thức ăn của nhóm này cũng cao hơn 14% so với nhóm đối chứng. Sản phẩm không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tôm, kể cả kể cả về tỷ lệ phần trăm protein hay sức khỏe của tôm.

Chú thích ảnh

 Full Circle Biotechnology tuyên bố họ đã phát triển một loại phụ gia thức ăn làm từ vi khuẩn và côn trùng giúp tôm thẻ chân trắng nuôi tăng trưởng nhanh hơn.

Phụ gia thức ăn thay thế sử dụng ruồi lính đen là thành phần chính. Công ty cho biết việc kết hợp ruồi lính đen vào phụ gia thức ăn chăn nuôi cho phép các nhà máy thức ăn chăn nuôi thay thế cả bột cá và dầu cá trong hỗn hợp thuỷ sản. Loại thức ăn này không những làm chất thải khỏi chu trình thức ăn mà còn sản sinh một lượng carbon thấp, có tác động tích cực đến môi trường. 

Thuỳ Linh (Theo undercurrentnews)Nguồn tin: vasep.com.vn

Share this post

Back to Blog
has been added to your cart.
Thanh toán