THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Back to Blog
Giá cá minh thái ở Mỹ dự kiến giảm

Giá cá minh thái ở Mỹ dự kiến giảm


(vasep.com.vn) Sau khi chạm kỷ lục trong năm 2022, giá cá minh thái chịu áp lực trong năm nay với nguồn cung tăng.

Chú thích ảnh

Người quản lý của American Seafoods Group, công ty chế biến cá minh thái trên biển lớn nhất của Mỹ cho biết, gần như tất cả các sản phẩm cá minh thái đều phải chịu áp lực. Tồn kho tăng trong khi nguồn cung tiếp tục bình thường.

Trong khi nhu cầu ở châu Âu đang chậm lại vì lạm phát giá ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Thị trường trong năm 2023 khó dự đoán và dự báo một năm khó khăn. Bên cạnh đó, nguồn cung cá cod Đại Tây Dương giảm và giá tăng, nên một số người tiêu dùng có khả năng chuyển sang mua cá minh thái.

Sản lượng cá minh thái lột da kỹ tăng

Người quản lý của American Seafoods Group cho biết, phi lê cá minh thái Alaska lột da kỹ là sản phẩm nổi bật trong vụ A của Mỹ. Tới 25/2/2023, sản lượng mặt hàng này đạt 17.820 tấn, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cá lột da kỹ có giá cao hơn phi lê cá minh thái rút xương (PBO) và được bán cho McDonald’s các nhà hàng dịch vụ nhanh khác.

Các công ty Mỹ luôn tập trung nhiều hơn vào dạng sản phẩm lột da kỹ trong đầu vụ A, sau đó mới chuyển sang PBO trong nửa cuối năm.Nguồn tin: vasep.com.vn

Share this post

Back to Blog
has been added to your cart.
Thanh toán