Công ty Thiết Bị Á Châu chỉ bán máy bơm chân không Busch. Busch là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và chúng tôi tin rằng đây là loại máy bơm chân không tốt nhất mà bạn có thể mua trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có sẵn tất cả các loại máy bơm chân không được hiển thị trên trang web của chúng tôi, thường được sử dụng trong các máy đóng gói chân không của chúng tôi, tuy nhiên nếu bạn cần một model khác thì vui lòng gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể báo giá cho bạn.

Dòng máy bơm chân không R5 mới có tính năng nổi bật là áp suất cuối cùng thấp và công suất hút cao ở áp suất hoạt động 1mbar. Do đó, dòng máy bơm chân không R5 đã được kiểm chứng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp hơn. Máy bơm chân không R5 cũng hiệu quả hơn khi hoạt động liên tục.

Máy bơm chân không Busch là đáng tin cậy, dễ dàng bảo trì và thân thiện với môi trường và hoạt động theo nguyên lý cánh quạt quay. Để biết thêm thông tin về dòng máy bơm chân không Busch R5, vui lòng tải xuống tài liệu từ bất kỳ màn hình sản phẩm máy bơm chân không nào.

Filter