Enterpack là một hệ thống đóng gói hoàn chỉnh. Hệ thống Enterpack cung cấp sự lựa chọn của hai kiểu máy, 200 và 350. Enterpack 200 có thể được kết hợp với các tấm niêm phong hình chữ nhật 12 x 18 cm và hình tròn 13 cm. Enterpack 350 có thể được kết hợp với các tấm niêm phong hình chữ nhật 19 x 15 cm và 23 x 19 cm. Mỗi tấm niêm phong có thể đóng gói các khay có chiều cao khác nhau.

Lý tưởng để đóng gói thịt, cá, các loại hạt, ô liu, nước sốt, bữa ăn làm sẵn, salad, trái cây và rau. Cả sản phẩm nóng và lạnh đều có thể được đóng gói trên máy Enterpack. Mỗi gói đều không bị rò rỉ, kín hơi và không có mùi hôi. Sản phẩm được trình bày cực kỳ tốt cho người tiêu dùng, một phần là do phim được cắt rất gọn gàng.

Enterpack được biết đến bởi sự đơn giản tuyệt vời của bao bì sản phẩm. Ba bước sau đây đảm bảo rằng các sản phẩm luôn được đóng gói tốt:

  1. Đặt khay có sản phẩm lên đĩa nạp;
  2. Sản phẩm tự động đưa vào tấm niêm phong, ngăn kéo đóng lại, sản phẩm được đóng gói và ngăn kéo mở trở lại;
  3. Lấy sản phẩm đã đóng gói ra khỏi nơi nạp và loại bỏ màng còn sót lại.

Do Enterpack thực hiện đóng gói tự động và do đó, luôn sử dụng áp suất liên tục, mọi gói hàng đều có chất lượng tốt nhất quán. Enterpack là một máy nhỏ, tiện dụng và do đó có thể được lắp đặt ở một khu vực nhỏ hoặc thậm chí phía sau quầy. Phim được cung cấp trong hộp có thể được đặt nguyên bộ vào máy. Nhờ đó, phim được bảo vệ khỏi bụi bẩn bên ngoài.

Filter