THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Back to Blog
VASEP, AED và dự án IPSC làm việc với 3 tỉnh An Giang, Sóc Trăng và Cần Thơ

VASEP, AED và dự án IPSC làm việc với 3 tỉnh An Giang, Sóc Trăng và Cần Thơ


(vasep.com.vn) Trong 3 ngày (26-28/10/2022), Hiệp hội VASEP đã cùng đoàn công tác của Cục Phát triển Doanh nghiệp (AED) thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (USAID IPSC) đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn các tỉnh An Giang, Sóc Trăng, Tp. Cần Thơ.

Nội dung buổi làm việc tập trung vào các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng tại các tỉnh nói trên mà Dự án USAID IPSC sẽ triển khai trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng trao đổi và đánh giá tình hình quy mô doanh nghiệp, nhu cầu và kỳ vọng của doanh nghiệp tại 3 tỉnh khi tham gia hoạt động hỗ trợ.

Dự án Tăng Cường Năng lực Cạnh tranh Khu vực Tư nhân Việt Nam (IPSC) là dự án hỗ trợ kỹ thuật của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Cục Phát triển Doanh nghiệp (AED) thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) là chủ dự án. Dự án IPSC hướng tới loại bỏ các rào cản về chính sách, thị trường và những rào cản nội bộ cấp doanh nghiệp đang kìm hãm sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng tại Việt Nam, bao gồm cả các doanh nghiệp do phụ nữ và nhóm yếu thế làm chủ. Tham gia dự án, VASEP là một trong các đơn vị đầu mối triển khai hoạt động nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong ngành thủy sản.

Dự án có tổng vốn viện trợ hơn 36 triệu đô la Mỹ và được thực hiện trong thời gian 05 năm (2020-2025). Dự án đặt mục tiêu cung cấp hỗ trợ cho 5.000 doanh nghiệp nhỏ đang tăng trưởng nhằm giúp họ nâng cao năng suất; hỗ trợ 240 doanh nghiệp nhỏ đang tăng trưởng gia nhập thành công thị trường khu vực và quốc tế, bao gồm cả việc định vị thành công các sản phẩm mang thương hiệu Việt; 60 doanh nghiệp tiên phong được nhận các gói hỗ trợ tổng thể, chuyên biệt để tạo ra sản phẩm có hàm lượng giá trị gia tăng và trí tuệ của người Việt Nam, định vị thương hiệu sản phẩm Made by Viet Nam.

Theo kế hoạch, từ ngày 08-09/11/2022 đoàn công tác sẽ tiếp tục làm việc tại Sở Nông nghiệp & PTNN tỉnh Khánh Hòa và Bà Rịa Vũng Tàu.

Quý đơn vị quan tâm hoạt động hỗ trợ, vui lòng liên hệ Anh Nguyễn Ngọc Hòa – Cán bộ chương trình, email: ngochoa@vasep.com.vn

Làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn An Giang
Làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn An Giang

1667883199 712 VASEP AED va du an IPSC lam viec voi 3
Làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Sóc Trăng

1667883199 460 VASEP AED va du an IPSC lam viec voi 3
Làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cần ThơNguồn tin: vasep.com.vn

Share this post

Back to Blog
has been added to your cart.
Thanh toán