THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Back to Blog
product combotrio 648x154

ANRITSU, Sự kết hợp giữa máy kiểm tra trọng lượng và dò kim loại

Anritsu có thể cung cấp một giải pháp cho phép kết hợp việc phát hiện chất gây ô nhiễm với Máy dò kim loạiKiểm soát trọng lượng trong một hệ thống nhỏ gọn và đáng tin cậy duy nhất với một số ưu điểm:

– Tiết kiệm không gian: Nhờ sự kết hợp của cân kiểm tra và máy dò kim loại, không gian tối thiểu cần thiết để lắp đặt và tích hợp trong dây chuyền chỉ là 775 mm.

– Đơn giản hóa hoạt động: Một màn hình cảm ứng duy nhất để quản lý cả việc kiểm soát trọng lượng và máy dò kim loại. Phần mềm trực quan và dễ sử dụng cho người vận hành.

– Công nghệ kiểm tra “tần số kép” độc đáo: Bởi vì kim loại phản ứng khác nhau với các tần số từ trường khác nhau, hệ thống tần số đơn thông thường khó có thể phát hiện cả kim loại đen và kim loại màu. Anritsu đã được cấp bằng sáng chế cho hệ thống kiểm tra tần số kép, tự động xác định các tần số tốt nhất để tối đa hóa độ nhạy cho cả kim loại đen và kim loại màu cùng một lúc.

– Máy dò kim loại chống rung và nhiễu điện: Máy dò kim loại tìm kiếm các dao động trong từ trường khi sản phẩm đi qua đầu dò. Vì từ trường bị ảnh hưởng bởi các nguồn bên ngoài như rung động sàn và các máy móc lân cận khác, máy dò kim loại phải được thiết kế để xử lý những thách thức này. Với ý nghĩ này, các đầu dò của Máy dò kim loại Anritsu được thiết kế để cung cấp độ nhạy cao mà không ảnh hưởng đến độ lặp lại và độ tin cậy.

Hệ thống kết hợp lý tưởng cho các sản phẩm có kích thước khác nhau: Đầu dò cho phép kiểm tra sản phẩm cao tới 130 mm và rộng tới 350 mm.

Hệ thống kết hợp Anritsu đã được chứng minh độ tin cậy với hơn 90.000 thiết bị được lắp đặt trên toàn thế giới.

Share this post

Back to Blog
has been added to your cart.
Thanh toán