THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Logo mới và trang Web Thietbiachau.com

Chúng tôi hân hạnh chào đón bạn đến website THIẾT BỊ Á CHÂU với đầy đủ tính năng, giao diện đẹp mắt, nội dung mới, thông tin sản phẩm rõ ràng, chi tiết….Điều này sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu khi tìm kiếm thông tin về nhu cầu sản phẩm của mình.

Mục sản phẩm mới luôn được cập nhật và thể hiện trên trang chủ cung cấp các thông tin cần thiết nhất về sản phẩm mới. Mục tìm kiếm sẽ dễ dàng đưa bạn đến đúng trang sản phẩm mà bạn cần.

Trong trường hợp bạn cần tham khảo hoặc tìm kiếm các nguồn cảm hứng cho các ứng dụng của sản phẩm vào thực tế dự án, mục FILTER sẽ mang đến cho bạn điều này. Mục DOWNLOAD sẽ cung cấp cho bạn tất cả catalogues, brochures các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp. Ở đây bạn sẽ tìm thấy được các tài liệu kỹ thuật, hình ảnh, phác họa kích thước và các ứng dụng sản phẩm…v.v.

Chúng tôi luôn quan tâm và đánh giá cao các ý kiến phản hồi của bạn về việc làm thế nào để cải thiện chế độ dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào vui lòng gửi email cho chúng tôi tại info@thietbiachau.com

Hãy tận hưởng chuyến tham quan trên website mới.

BỞI PHÒNG MARKETING

NGÀY 09-01-2019

Share this post

has been added to your cart.
Thanh toán