THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Visit-our-website

Chào mừng đến với website mới của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng điều cần thiết là một công ty phải hiện diện trực tuyến với nội dung rõ ràng và toàn diện về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp, do đó cho phép người dùng tìm hoặc yêu cầu thông tin về các giải pháp cụ thể.

Vì vậy, chúng tôi đã đổi mới logo và cách tân trang web của mình theo hướng hiện đại, tạo cơ sở dữ liệu tìm kiếm cho phép người dùng tìm thấy tất cả thông tin hữu ích về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp một cách nhanh chóng và trực quan.

“Về mặt lịch sử, chế biến thực phẩm là hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi”, Ông Trần Đức Quân, giám đốc kinh doanh nhấn mạnh. “Tuy nhiên, trong những năm gần đây, chúng tôi đã mở rộng đáng kể danh mục sản phẩm của mình, hiện bao gồm các công nghệ dành riêng cho tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp thực phẩm: từ chế biến cá đến rau, từ pho mát đến bảo quản, mà còn cả đồ ăn sẵn, bánh kẹo và lò nướng”.

Vì lý do này, chúng tôi đã thực hiện một hoạt động thay đổi thương hiệu quan trọng , nhằm mục đích chính xác là truyền thông cho thị trường về độ rộng và tính đồng nhất của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

CŨNG THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI: TwitterYouTubeFacebook

Share this post

has been added to your cart.
Thanh toán