THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Back to Blog

Bao bì khí quyển sửa đổi cho các sản phẩm thực phẩm khô

modified atmosphere packaging of dried fruits
Kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm thực phẩm khô

Bao bì không khí biến đổi MAP cho các sản phẩm thực phẩm khô, bao gồm bột ca cao, cà phê, sữa khử nước, cá khô và muối, hải sản khô và muối, đậu khô, ngũ cốc khô, chất tạo màu khô, hương liệu khô, trái cây khô, thảo mộc khô, đậu lăng khô, sấy khô nấm, mì ống khô, đồ ăn nhanh khô, gia vị khô, rau sấy khô, bột, quả hạch, khoai tây chiên giòn và trà.

Cơ chế hư hỏng chính ảnh hưởng đến thực phẩm khô chứa một tỷ lệ cao các axit béo không bão hòa, chẳng hạn như ngũ cốc, khoai tây chiên giòn, các loại hạt, bột ca cao và khô sữa, là chất ôi do oxy hóa. Phản ứng gây hại này rất ức chế hiệu quả bởi MAP trong N2. A tỷ lệ khí / sản phẩm của 2:1 thường được sử dụng. Do thời hạn sử dụng có thể đạt được rất dài trong MAP cho thực phẩm khô, vật liệu MAP phải có tính chất chống ẩm và ngăn khí cao. Phim kim loại sở hữu những đặc tính cần thiết này. Một số loại thực phẩm khô, như là sữa trẻ em khô, đặc biệt dễ bị độ ôi oxy hóa và nồng độ O2 dư nên dưới 0.2%.

Để đạt được mức O2 dư rất thấp, có thể kết hợp bộ lọc O2 vào các gói MA. Những chất khử O2 này cũng có thể được sử dụng cho các loại thực phẩm có hoạt tính nước thấp khác như sản phẩm bánh mì. Thức ăn khô thấp sẽ ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, nấm men và nấm mốc. Cần lưu ý, tuy nhiên, nhiều vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm có thể tồn tại trên thực phẩm khô, đặc biệt là các loại thảo mộc và gia vị, và có thể tạo ra một mối nguy hiểm khi sau đó được hoàn nguyên hoặc sử dụng như một thành phần trong thực phẩm hoạt tính nước cao. Do đó, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt vệ sinh và xử lý cần được quan sát để giảm thiểu những nguy cơ ngộ độc thực phẩm như vậy.

Thông tin Chung về Bao bì Khí quyển Sửa đổi Sản phẩm Thực phẩm Khô

Sản phẩmSản phẩm thực phẩm khô
Bao gồmBột ca cao, cà phê, sữa tách nước, cá khô và muối, hải sản khô và muối, đậu khô, ngũ cốc khô, chất tạo màu khô, hương liệu khô, trái cây sấy khô, thảo mộc khô, đậu lăng khô, nấm khô, mỳ ống khô, đồ ăn nhanh khô, đồ khô gia vị, rau khô, bột, các loại hạt, khoai tây chiên giòn và trà.
Hỗn hợp khí đề xuất 100% N2   ** Các khí và hỗn hợp được liệt kê ở trên là để hướng dẫn chung. Để xác định loại khí tối ưu cho sản phẩm và quy trình của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện thử nghiệm sản phẩm lúc đầu.
Nhiệt độ bảo quản khuyến nghịMôi trường xung quanh
Thời hạn sử dụng điển hình4-8 tháng ngoài trời, 1-2 năm trong MAP
Loại bao bì điển hìnhKhay và màng nắp, gói gối
Vật liệu điển hìnhKhay:
• UPVC / PE
• HDPE
• EPS / EVOH / PE
Màng lót và / hoặc gói gối:
• PET / PVdC / PE
• PA / PVdC / PE PC / EVOH / EVA
• MPET
• MOPP
• OPP / PVdC
Máy MAP điển hìnhTruy cập Trang Máy đóng gói Khí quyển Sửa đổi

Share this post

Back to Blog
has been added to your cart.
Thanh toán