THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Back to Blog

Bao bì không khí đã sửa đổi của các sản phẩm bánh

Bao bì không khí được sửa đổi MAP cho các sản phẩm bánh mì bao gồm Bánh mì tròn, bánh mì puddings, bánh mì, bánh quy, bánh pho mát, bánh crêpes, bánh sừng bò, bánh quy giòn, bánh ngọt Đan Mạch, bánh mì trái cây, bánh trái cây, bánh trái cây, bánh trái cây, bánh trái cây, bánh trứng đường, bánh nướng xốp, bánh mì nan , bánh mì hạt, bánh kếp, bánh mì nướng, bánh mì pitta, đế bánh pizza, bánh quy giòn, bánh bông lan, bánh mì cuộn Thụy Sĩ, vỏ bánh taco, bánh ngô, bánh mì rau và bánh quế.

COS MAP Oatmeal Loaf Angle
Kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm bánh

Các cơ chế hư hỏng chính đối với bánh mì không sữa sản phẩm bị nấm mốc phát triển, bám chặt và ẩm ướt sự di cư. Các loại men có thể gây ra sự cố trong một số chất làm đầy hoặc sản phẩm đá. Kể từ khi các sản phẩm bánh mì không sữa xuất hiện nói chung là nhỏ hơn 0.96, sự phát triển của vi khuẩn bị ức chế và hiếm khi là một vấn đề. Tuy nhiên, có thể rằng Các loài Staphylococcus aureus và Bacillus có thể để phát triển trong một số sản phẩm nhất định và do đó tạo ra tiềm năng nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Do đó, vệ sinh tốt và thực hành xử lý phải được quan sát trong suốt.

Việc sử dụng MAP có thể kéo dài đáng kể thời hạn sử dụng của các sản phẩm bánh không sữa. Vì nấm mốc có tính hiếu khí vi sinh vật, chúng bị ức chế rất hiệu quả bởi Hỗn hợp khí CO2 / N2. A tỷ lệ khí / sản phẩm 2: 1 thường đã sử dụng. Sự di chuyển hơi ẩm từ gói được ngăn chặn bởi sử dụng vật liệu rào cản cho bao bì khí quyển biến đổi MAP. MAP dường như có ít ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu cọc. Cần lưu ý rằng tỷ lệ được tăng lên ở nhiệt độ lạnh và do đó hầu hết các sản phẩm bánh ăn lạnh thường được bảo quản tại nhiệt độ môi trường xung quanh.

Đối với các sản phẩm bánh ăn nóng, chẳng hạn như đế bánh pizza, quá trình trì trệ, gây ra bởi sự thoái hóa tinh bột, được đảo ngược một phần trong chu kỳ hâm nóng

Thông tin Chung về Bao bì Khí quyển Sửa đổi của Sản phẩm Bánh

Sản phẩmSản phẩm bánh
Bao gồmBánh mì tròn, bánh mì puddings, bánh mì, bánh bao, bánh pho mát, bánh crêpes, bánh sừng bò, bánh mì vụn, bánh ngọt Đan Mạch, bánh mì trái cây, bánh trái cây, bánh nướng trái cây, bánh trái cây, bánh trái cây, bánh trứng đường, bánh nướng xốp, bánh mì nan, bánh mì hạt, bánh kếp, par- bánh mì nướng, bánh mì pitta, đế bánh pizza, bánh quy giòn, bánh bông lan lớp xốp, bánh mì cuộn Thụy Sĩ, vỏ bánh taco, bánh ngô, bánh mì rau và bánh quế.
Hỗn hợp khí đề xuất30-100% CO2, 0-70% N2 ** Các khí và hỗn hợp được liệt kê ở trên là để hướng dẫn chung. Để xác định loại khí tối ưu cho sản phẩm và quy trình của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện thử nghiệm sản phẩm lúc đầu.
Nhiệt độ bảo quản khuyến nghị0 ° C đến + 5 ° C
Thời hạn sử dụng điển hình0-14 ngày ngoài trời, 4-12 tuần trong MAP
Loại bao bì điển hìnhKhay và màng bao, khay đựng gói gối, gói bao gối
Vật liệu điển hìnhKhay:
• UPVC / PE
• HDPE
• EPS / EVOH / PE
Màng lót và / hoặc gói gối:
• PET / PVdC / PE
• PA / PVdC / PE
• PC / EVOH / EVA
• MPET
• MOPP
• OPP / PVdC
Máy MAP điển hìnhTruy cập Trang Máy đóng gói Khí quyển Sửa đổi

Share this post

Back to Blog
has been added to your cart.
Thanh toán