THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Back to Blog
Cac-nha-dong-goi-dang-dung-mang-POF-thay-the-mang-PVC

Các nhà đóng gói đang chuyển từ màng PVC sang màng POF

Theo tin từ Source One Packaging, công ty Mỹ cung cấp màng đóng gói, việc đóng gói, việc bọc thêm lớp màng co bên ngoài sản phẩm ngày càng được quan tâm do lo sợ về khủng bố sinh học và an toàn thực phẩm. Trong công đoạn bọc gói này, màng co POF đang được sử dụng ngày càng nhiều thay thế màng PVC.

Bọc màng co bên ngoài sản phẩm làm tăng thêm an toàn và phòng ngừa trộm cắp. Việc bọc màng co này được áp dụng ngày càng rộng rãi trong thực phẩm cũng như hàng tiêu dùng nói chung không phụ thuộc và kích thước cũng như hình dạng của sản phẩm cần bọc gói.

Khác với màng PVC, màng co POF không giòn rách, không chuyển màu vàng theo thời gian sử dụng và không rách trong quá trình đóng gói, sấy co. Dây chuyền đóng gói sử dụng màng PVC có mùi độc hại và có khói khi màng bị bám dính trên thanh dán. Do bị đốt nóng, các miếng bám dính này chuyển hóa thành cacbon và các chất ảnh hưởng tới sức khỏe khác. Điều này không xảy ra khi sử dụng màng co POF. Khi đó sẽ an toàn, ít phải vệ sinh và ít phải bảo dưỡng thiết bị hơn. Chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của nhà sản xuất sẽ cao hơn khi dùng màng POF.

Loại màng POF thông dụng có nhiệt độ làm việc giao động trong khoảng từ 125 – 165 độ C. Ngoài ra còn có các loại màng POF chuyên dụng khác như loại màng trong suốt hơn, màng dai hơn, màng chống ngưng tụ hơi nước v.v Màng POF được đánh giá là chông đâm thủng tốt và dai, một nhà sản xuất phát biểu.

Chúng tôi nhận thấy mức tăng trưởng mạnh mẽ trong đóng gói bằng màng co”. “Việc đưa thêm màng co POF và trong các mặt hàng đa dạng của chúng tôi, tạo điều kiện cho khách hàng có lựa chọn tốt thay thế màng PVC trong đóng gói thực phẩm cũng như các lĩnh vực khác khi sự trong suốt và tuổi thọ của bao bì được coi là tiêu chí quan trọng.

Công ty Source One Packaging phát biểu

Màng co POF đã được phê chuẩn cho phép sử dụng tiếp xúc trự tiếp với thực phẩm. Loại màng này cung cấp ở nhiều dạng khác nhau như cuộn đơn, cuộn gấp giữa, túi dán sẵn, ống làm nhãn co, .v.v.

Bạn đang sử dụng màng co POFmáy bọc màng co thương hiệu nào để đóng gói sản phẩm của mình? Chúng tôi rất muốn nhận được những chia sẻ từ bạn ở bên dưới phần bình luận đấy! 

Share this post

Back to Blog
has been added to your cart.
Thanh toán