THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Back to Blog

Bộ phụ tùng bảo dưỡng máy đóng gói chân không

Bất kể bạn đã mua máy đóng gói chân không nào, đều có sẵn bộ phụ tùng cho máy đó. Bạn có thể chọn mua một bộ phụ tùng cho máy đóng gói, bộ phụ tùng bơm chân không hoặc một bộ phụ tùng bao gồm cả hai. Điều cực kỳ quan trọng là máy đóng gói và máy bơm chân không phải được bảo dưỡng thường xuyên. 

Bộ phụ tùng Bơm chân không bao gồm các bộ phận cần thiết để bảo dưỡng máy bơm chân không của bạn và tất cả các bộ dụng cụ bảo dưỡng đều đi kèm với tờ hướng dẫn để cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách thực hiện. Điều cực kỳ quan trọng là máy đóng gói và máy bơm chân không phải được bảo dưỡng thường xuyên. Bằng cách đó, máy đóng gói chân không và máy bơm chân không sẽ phục vụ bạn suốt đời. Máy đóng gói chân không không được bảo dưỡng thường xuyên có thể gặp sự cố và có thể xảy ra hỏng hóc lớn, khiến khách hàng phải trả giá bằng các hóa đơn sửa chữa và thời gian ngừng hoạt động.

vacuum packer service kit double chamber
BỘ PHỤ TÙNG CHO MÁY ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG

Chăm sóc máy đóng gói chân không của bạn là cực kỳ quan trọng và có thể được so sánh với việc bảo dưỡng ô tô của bạn. Nếu bạn bảo dưỡng máy đóng gói chân không của mình thường xuyên, điều này không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của máy đóng gói chân không mà còn giúp giữ cho máy bơm chân không hoạt động ở mức tối ưu nhất có thể.

Qua một thời gian, máy bơm chân không của bạn có thể bị yếu và nếu nó không được bảo dưỡng thì lượng chân không hút của nó sẽ kém đi. Điều này có nghĩa là thời gian thực hiện để hút cùng một mức độ chân không sẽ tăng lên và khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc.

Không bảo dưỡng máy thường xuyên có thể gây ra:

  • Chân không kém – trực tiếp làm giảm thời hạn sử dụng của bạn
  • Đường hàn kém – tăng khả năng ‘rò rỉ’ của sản phẩm
  • Máy bị sự cố – thời gian hỏng hóc và hóa đơn sửa chữa tốn kém

Bảo dưỡng một máy đóng gói chân không không phải là một việc tốn thời gian và với việc sử dụng các hướng dẫn, khách hàng có thể tự hoàn thành và nếu họ gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thực hiện, chúng tôi luôn ở đây để tư vấn nếu cần. Nếu máy đóng gói chân không của bạn không hút đủ chân không, hoặc túi của bạn bị rò rỉ, hoặc chu kỳ chân không kéo dài hơn bình thường thì có thể đã đến lúc bảo dưỡng máy đóng gói và máy hút chân không của bạn. Đối với số tiền nhỏ cần thiết để mua một trong những bộ dụng cụ dịch vụ, cuối cùng thì nó cũng xứng đáng.

Điều cực kỳ quan trọng là sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng và dầu bôi trơn chính hãng để bảo dưỡng máy đóng gói chân không và máy bơm chân không của bạn, nếu sử dụng các thương hiệu khác có thể làm mất hiệu lực bảo hành và gây ra hỏng hóc.

THIẾT BỊ Á CHÂU cung cấp bộ phụ tùng dịch vụ với mọi thứ bạn yêu cầu để bảo dưỡng máy đóng gói chân không Henkovac, Henkelman – Hà Lan, Old Rivers, Nishihara – Nhật, Houng Vac, Promarks, New Diamond – Đài Loan .v.v.. và máy bơm chân không Busch. Để biết thêm thông tin về phụ tùng cần thiết cho các máy đóng gói chân không của bạn, vui lòng tải xuống tài liệu hướng dẫn trên trang sản phẩm hoặc gọi cho nhóm bán hàng của chúng tôi theo số 0945 252 686.

Share this post

Back to Blog
has been added to your cart.
Thanh toán