THIẾT BỊ Á CHÂU, đối tác của bạn trong lĩnh vực máy CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI - Thực phẩm!

Blog

Back to Blog

Máy đóng gói da chân không (VSP)

Máy đóng gói sát da là gì

Máy đóng gói sát da VSP là một công nghệ đóng gói thực phẩm vượt trội sáng tạo, được sử dụng để niêm phong các sản phẩm thực phẩm trên toàn bộ bề mặt của chúng trên khay cứng định hình nhiệt hoặc khay gói da được tạo sẵn bằng cách sử dụng màng da linh hoạt có rào cản cao / rào cản thấp đặc biệt. Màng bao da VSP bao bọc chặt chẽ các sản phẩm thực phẩm và trông giống như lớp da thứ hai trên sản phẩm.

Mục đích của máy đóng gói sát da VSP là để kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm thực phẩm với hình thức trình bày hấp dẫn được nâng cao trong khi giảm thiểu sự cần thiết của chất bảo quản.

máy đóng gói da chân không

Máy đóng gói sát da: Thời hạn sử dụng kéo dài; Hình ảnh sản phẩm hấp dẫn

Máy đóng gói sát da VSP rất thích hợp để đóng gói, trình bày và bảo quản các sản phẩm thực phẩm cao cấp chất lượng cao, bao gồm các sản phẩm thịt tươi sống, các sản phẩm hải sản tươi sống, bữa ăn sẵn, các sản phẩm pho mát, và nhiều hơn nữa. “Lớp da thứ hai” có thể bảo quản hiệu quả độ tươi và kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm thực phẩm, bằng cách loại bỏ gần như toàn bộ không khí ra khỏi các bao bì. Màng bao da cũng giữ chặt các sản phẩm thực phẩm trong khay bao da để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc rò rỉ hoặc bong tróc.

Máy đóng gói da chân không / Máy gói da

Máy đóng gói da chân không là thiết bị để đạt được mục tiêu của việc đóng gói da chân không, còn được gọi rộng rãi là máy đóng gói da. Máy đóng gói da chân không THIẾT BỊ Á CHÂU có nhiều kiểu dáng, thông số kỹ thuật và cấu hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu đóng gói da chân không của nhiều sản phẩm thực phẩm, từ thịt đến hải sản, gia cầm, đồ ăn sẵn, sầu riêng, v.v. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị tốt nhất trong ngành và cam kết liên tục cải tiến các máy gói da để hoàn thiện nhất.

Máy đóng gói da chân không hoạt động như thế nào

Bao bì skin chân không VSP sử dụng nhiệt và chân không để kéo màng da trên cùng trong suốt và linh hoạt bó chặt vào sản phẩm và niêm phong vào các khay (được tạo sẵn hoặc định hình nhiệt). Tất cả không khí được loại bỏ khỏi bên trong bao bì và sản phẩm được giữ ở vị trí trong “lớp da thứ hai” này.

Để tìm hiểu thêm về máy đóng gói da chân không của chúng tôi và có được giải pháp đóng gói da cho sản phẩm của bạn, vui lòng Liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY THIẾT BỊ Á CHÂU cung cấp nhiều loại máy đóng gói da chân không khác biệt bởi cấp độ tự động và đầu ra:

  1. Máy đóng gói chân không bán tự động loại băng ghế dự bị sử dụng các khay làm sẵn: Dán phim tự động chạy & cắt để vừa với các khay; Sản phẩm được làm đầy thủ công vào khay tạo sẵn; Các khay được đặt thủ công vào khuôn.  
  2. Máy đóng gói da chân không tự động sử dụng khay có sẵn: Dán phim tự động chạy & cắt để vừa với các khay; Sản phẩm được làm đầy thủ công hoặc tự động vào khay tạo sẵn; Các khay được đặt thủ công hoặc tự động vào khuôn.
  3. Máy đóng gói da chân không tự động Thermoforming: Các khay được hình thành bằng cách tạo màng cứng (thấp hơn) tự động; Sản phẩm thủ công hoặc tự động điền vào khay hình thành.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy máy phù hợp của họ theo kế hoạch ngân sách, sản lượng sản xuất, yêu cầu tiết kiệm lao động, v.v.

Ưu điểm và Lợi ích của máy đóng gói sát da

6 lý do để sử dụng máy đóng gói sát da VSP trong chiến lược đóng gói thực phẩm của bạn

máy đóng gói da chân không

Tận hưởng những lợi ích của máy đóng gói sát da

VSP có khả năng chống cháy tủ đông, sử dụng ít vật liệu đóng gói hơn và các vật liệu này thường có ảnh hưởng đến môi trường tốt hơn, bởi vì một số vật liệu VSP chứa phần trăm đáng kể hàm lượng tái chế. máy đóng gói sát da VSP cũng làm giảm nhu cầu về khí MAP như hỗn hợp Tri-Gas để đạt được thời hạn sử dụng mong muốn. VSP cung cấp sự linh hoạt trong việc trình bày bán lẻ và có thể được treo dọc như túi hoặc túi. Có nhiều tùy chọn dán nhãn và tùy chỉnh vật liệu. Ví dụ: các khay tạo hình theo hàng ở cấp bộ xử lý có thể được thực hiện bằng vật liệu màu / nhuộm màu, cung cấp cho các nhà tiếp thị các lựa chọn xây dựng thương hiệu hấp dẫn. Kể từ khi máy đóng gói sát da VSP được phát minh và ứng dụng trong bao bì thực phẩm, công nghệ này đã được phát triển khiến nó trở nên khả thi và linh hoạt hơn theo thời gian. Với công nghệ gói da mới, máy đóng gói da và vật liệu hiện đại, VSP đang trở thành một trong những lựa chọn đóng gói phổ biến nhất cho ngành thực phẩm và bán lẻ. Những ưu điểm và lợi ích của máy đóng gói sát da nằm ở những điểm sau:

1. Gia hạn thời hạn sử dụng.

máy đóng gói sát da loại bỏ gần như toàn bộ không khí trong bao bì, giữ cho thực phẩm không tiếp xúc với ôxy, do đó ức chế sự phát triển của vi sinh vật và chống ôxy hóa, ngăn ngừa thực phẩm hư hỏng, kéo dài thời hạn sử dụng, duy trì hương thơm, màu sắc và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm đóng gói. Thời hạn sử dụng của gói VSP gần gấp đôi so với gói MAP truyền thống và dài hơn khoảng bốn lần so với sản phẩm được bọc căng.

Thời hạn sử dụng kéo dài dẫn đến giảm thiểu chất thải thực phẩm và tiết kiệm tiền. máy đóng gói sát da cũng giúp ngăn ngừa các vấn đề an toàn thực phẩm bằng cách bảo vệ thực phẩm khỏi hư hỏng, rò rỉ và ô nhiễm.

2. Chất bảo quản giảm thiểu

Người tiêu dùng cuối ngày càng quan tâm đến sức khỏe hơn, do đó, nhiều nhà chế biến thực phẩm đang đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng bằng cách sử dụng ít chất bảo quản hơn. Nếu bạn muốn bao bì và sản phẩm của mình thu hút được những khách hàng quan tâm đến sức khỏe, thì máy đóng gói sát da VSP là cách hoàn hảo để thực hiện lời hứa đó mà không cần phải hy sinh thời hạn sử dụng của sản phẩm.

3. Ngăn ngừa bám dính tủ đông

Ngày càng có nhiều nhà chế biến sử dụng máy đóng gói sát da VSP để tiếp thị sản phẩm tươi. Tuy nhiên, đối với những người tiêu dùng mua hàng của họ, VSP sẽ loại bỏ tất cả ngoại trừ việc cháy tủ đông. Không giống như các khay xốp hoặc bao bì không khí biến đổi, máy đóng gói sát da ngăn ngừa cháy tủ đông tại nguồn của nó. VSP bám chặt vào sản phẩm, ngăn ngừa tích tụ vết cháy trên ngăn đá.

4. Không có chất lỏng di chuyển

Khả năng chứa chất lỏng là một ưu điểm quan trọng khác của máy đóng gói sát da VSP. Trong khi khay / nắp và khay xốp bao gói các kiểu gói cho phép di chuyển trong các gói, máy đóng gói sát da ngăn chặn sự di chuyển của chất lỏng. Điều này có nghĩa là các nhà sản xuất thực phẩm có thể bao gồm nước sốt và súp vào các gói mà không cần chuyển chúng giữa các thành phần thực phẩm và loại bỏ (máu, nước trái cây, dung dịch bổ sung) ra khỏi thịt không chảy xung quanh gói. Quá trình vệ sinh là một yếu tố góp phần đáng kể vào sự phát triển của vi khuẩn hư hỏng, làm giảm thời hạn sử dụng.

Bao bì da chân không VSP của các bữa ăn sẵn sàng để ăn với súp

Máy đóng gói sát da VSP sẵn sàng để ăn các bữa ăn với súp, không lo chất lỏng di chuyển

5. Người trợ giúp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ

Máy đóng gói sát da VSP gọn gàng và nhỏ gọn, ít in, mác, nhãn mác nhất. Màng da mềm dẻo, bóng, có độ trong suốt cao giúp đóng chặt sản phẩm để hiển thị sản phẩm dưới dạng 3D sống động và cũng đảm bảo màu sắc của sản phẩm được hiển thị rất tốt cho khách hàng. Tất cả những lợi ích này làm cho gói da chân không VSP trở nên tối ưu nhất hấp dẫn trực quan đóng gói cho khách hàng trong cửa hàng / siêu thị.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, máy đóng gói sát da VSP giúp kéo dài thời hạn sử dụng thực phẩm mà không làm mất mùi thơm, màu sắc và dinh dưỡng của thực phẩm, từ đó người tiêu dùng có thể thưởng thức hương vị và kết cấu thực phẩm như mong đợi mà không làm giảm cảm giác của họ.

Gói da chân không có tính năng chống rò rỉ, dễ dàng mở, sẵn sàng trong tủ đông, do đó mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng với các lợi ích như giảm thời gian chuẩn bị, loại bỏ nhu cầu đóng gói lại thịt để sẵn sàng cấp đông hoặc có thể nướng trực tiếp bằng lò vi sóng.

Máy đóng gói sát da hoàn hảo đảm bảo làm hài lòng khách hàng, khách hàng hài lòng chắc chắn sẽ ghi thêm tín nhiệm vào sản phẩm và thương hiệu của bạn.

6. Lợi ích về vận chuyển

Trong máy đóng gói sát da, khay dưới cùng cứng, trong khi màng bao da trên cùng mềm. Các khay cứng đáng tin cậy và bền có thể nâng đỡ và bảo vệ các sản phẩm thực phẩm trong quá trình vận chuyển, bảo quản và trưng bày, đảm bảo rằng người tiêu dùng nhận được một sản phẩm hấp dẫn và không có thiệt hại phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Gói VSP cũng sử dụng ít không gian hơn trong vận chuyển và lưu trữ. Trong lĩnh vực bán lẻ, khối lượng mà gói da chân không tiết kiệm được có thể giảm lượng xe tải trung bình 12% mỗi năm.

Vật liệu đóng gói da chân không

Có một số loại máy đóng gói sát da sử dụng các kết hợp vật liệu khác nhau: Các khay cứng và màng bao da được làm sẵn; Màng tạo nhiệt để tạo khay cứng và màng bao da; Giấy bìa và màng bao da. máy đóng gói sát da được phân biệt cụ thể bằng cách sử dụng màng nhựa mỏng, trong suốt, còn được gọi là màng bao da, các khay bao da bao gồm các vật liệu chắc, bền, chống rò rỉ (thường là PP, CPET). Màng bao da, phần lớn được cấu tạo từ polyetylen hoặc polyvinyl clorua (PVC), bám dính khác nhau với các vật liệu nền khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu các đặc tính vật lý của các vật liệu khay khác nhau để chọn tùy chọn tốt nhất cho sản phẩm của bạn. 

  • Màng Đóng Gói Da: Màng bao da phải trong suốt, mềm, bền và đủ linh hoạt để đóng gói các sản phẩm có hình dạng và kích thước khác nhau
  • Khay Đóng Gói Da CPET: Khay polyethylene terephthalate (CPET) tinh thể bền, chịu nhiệt và an toàn với lò vi sóng, lý tưởng cho việc đóng gói VSP ăn liền.
  • Khay Đóng Gói Da PP: Khay da bằng polypropylene (PP) linh hoạt hơn khay CPET và thường được sử dụng để đóng gói thực phẩm tươi sống và nấu chín trước.
  • Giấy bìa: Các tông nhiều lớp đang ngày càng phổ biến với các ứng dụng VSP vì nó cho phép bán và trình bày tốt hơn. Ngoài ra, nó làm giảm lượng nhựa được sử dụng trong quá trình này. Nó đặc biệt phổ biến đối với pho mát, cá và các loại thịt khác.

Share this post

Back to Blog
has been added to your cart.
Thanh toán